game lien minh huyen thoai

Mọi điều bạn cần biết về Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015

Được đăng ngày 17 Tháng 11 2015

Cuối tháng này, SofM, Archie, Optimus, Moss và G4 sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á đến Úc tranh tài trong khuôn khổ giải đấu International Wildcard Allstars 2015.

Theo lịch dự kiến, giải đấu được cộng đồng LMHT Việt Nam chờ đón nhất trong tháng 11: Siêu Sao Đại Chiến khu vực Wildcarrd (tên tiếng Anh là: Internati0nal Wildcard Allstars 2015 (viết tắt là: IWCA)) sẽ diễn ra từ 26 - 29/11/2015. Tại IWCA, 7 đội đến từ Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Brazil, Thổ Nhĩ Kì, Nhật Bản, Mĩ La-tinh và khối CIS (Đông Âu) sẽ cùng nhau tranh tài nhằm tìm ra đội chiến thắng cuối cùng, đại diện cho cả khu vực tham dự giải Allstars thế giới.

allstar-banner

Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015 sẽ được diễn ra tại tổ hợp Margaret Court Arena, nơi tổ chức những sự kiện thể thao, văn hóa hàng đầu Melbourne, Úc. Cách đây không lâu, 3 chàng trai của chúng ta đã phải khá vất vả mới có thể vượt qua vòng bầu chọn, tuy nhiên những thử thách đang chờ đón họ phía trước gian nan hơn rất nhiều. Tại IWCA, họ sẽ phải chiến đấu với ba chế độ chơi khác nhau gồm:

  • 5v5 truyền thống
  • Solo 1v1
  • Thể thức fan bầu chọn

margaret

Địa điểm tổ chức siêu hoành tráng, tổ hợp Margaret Court Arena, Melbourne

Đến Úc sắp tới, Việt Nam đóng góp 3 thành viên, SofM (đi rừng), Archie (đường trên) và Optimus (xạ thủ). Họ sẽ kết hợp cùng 2 thành viên khác đến từ Thái Lan, G4 (đường giữa) và Moss (hỗ trợ), tạo nên đội hình mạnh nhất ĐNÁ từ trước đến nay. Bên cạnh đó, để hỗ trợ về mặt giao tiếp cũng như chiến thuật, chuyên gia xuất sắc nhất VN, HLV Tinikun Dương Nguyễn Duy Thanh thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Thái.

margaret

Khác với thông lệ, tại IWCA lần này, các đội sẽ không chia nhánh hay chia bảng mà tất cả sẽ đánh vòng tròn một lượt. Hai đội đứng đầu sẽ đánh một trận chung kết, xác định nhà vô địch chế độ chơi đó. Mỗi ngày. Mỗi chế độ chơi đều có cách thức tính điểm riêng. Chế độ 5v5 sẽ có nhiều điểm nhất, tiếp sau đấy là solo 1v1 và thể thức fan bầu chọn. Sau khi kết thúc giải đấu, đội nào có tổng điểm cao nhất sẽ đại diện cho khu vực Wildcard thi đấu tại All-Star Los Angeles 2015 bên cạnh 5 khu vực lớn khác.

margaret

Chế độ fan bầu chọn là gì?

Cuối tháng vừa rồi, Riot đã chính thức thông báo 3 lựa chọn đầy hấp dẫn:

  • Ultimate Bravery: Mỗi game thủ được đưa một tấm thẻ, trong đó có lối lên đồ rất dị và rất ngẫu nhiên. Họ sẽ phải lên trang bị đúng như yêu cầu.
  • Doubles: Hai game thủ sẽ cùng sử dụng một vị tướng, trong đó một người dùng chuột, một người dùng bàn phím.
  • All Pick All Mid (APAM): Tương tự như ARAM, nhưng lần này, mỗi đội sẽ được chọn tướng theo ý thích cũng như ý đồ chiến thuật thay vì ngẫu nhiên.

margaret

Solo 1v1 như thế nào?

Ở chế độ solo 1v1, 5 thành viên mỗi đội sẽ luân phiên nhau thi đấu. Các đội sẽ được tùy ý sắp xếp thứ tự ra trận của từng thành viên. Đấu Bo5, đội nào giành được 3 ván thắng sẽ thắng chung cuộc.

Đội hình các đội tham dự IWCA 2015

allstar-lineup-vietChuyên mục: Giải Đấu