game lien minh huyen thoai

Một số cách đến triển lãm Giảng Võ ngày 10/3 để tham dự chung kết quốc gia HTHT

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 08 Tháng 3 2013

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, thường được gọi là Triển lãm Giảng Võ, nằm ở 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Trong ngày 10/3/2013 sắp tới, vòng Chung kết Hành Trình Huyền Thoại toàn quốc sẽ được tổ chức tại đây và vé vào cửa là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

anh-2

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những người hâm mộ muốn đến Triển lãm Giảng Võ tham dự vào ngày hội này, Hội đồng Liên Minh xin được hướng dẫn mọi người một số cách đến Triển lãm Giảng Võ.

Đến Hà Nội

Đối với các bạn tỉnh xa: đi xe khách, tàu hỏa đến Ga Hà Nội. Những game thủ còn nhỏ nên có phụ huynh hoặc người lớn tuổi đi cùng để đảm bảo về việc ăn ở có kinh nghiệm của người lớn.

Sau đó, để tiện cho việc ăn nghỉ, các bạn nên thuê nhà nghỉ nếu nhà ở xa. Đối với các bạn ở các tỉnh gần, việc thi đấu ở triển lãm Giảng Võ chỉ diễn ra trong ngày, vì thế khi kết thúc các bạn có thể bắt xe khách để về.

Ngoài ra, khi có thắc mắc về việc đường đi, các bạn hãy gọi 1080 và nhờ giúp đỡ.

Khi đã đến Hà Nội

Để đến A3 trung tâm triển lãm Giảng Võ các bạn có nhiều cách:

a) Đi bằng xe bus 

Đối với xe buýt: đây là phương tiện giao thông được rất nhiều người tin dùng vì sự đúng giờ lẫn tính tiết kiệm của nó. Các tuyến xe có thể dẫn đường đến phố Giảng Võ là 12 - 13 - 22 - 23 - 25 - 28 - 33 - 49

Về các điểm đỗ chi tiết của các tuyến xe ở Hà Nội, các bạn có thể xem trực tiếp ở đây

Từ vị trí các bến xe, nếu không biết đường các bạn cũng có thể gọi 1080 để nhờ giúp đỡ. Tổng đài 1080 có thể trả lời tất cả mọi câu hỏi của bạn về việc đi lại.

b) Đi xe ôm

Đây là phương tiện đi lại vô cùng thông dụng ở Hà Nội. Chỉ cần thông báo địa điểm và thỏa thuận giá hợp lý, xe ôm sẽ biết đường để đưa bạn đến tận nơi.

c) Đi taxi

Nếu các bạn đi đông người, taxi là phương tiện phù hợp cho bạn. Thoải mái về chỗ ngồi, chi phí đi lại được chia đều cho số người đi, nên nếu đi nhiều người, chi phí thậm chí còn rẻ hơn xe ôm. 

Một số số điện thoại của các hãng taxi ở Hà Nội:

  • Taxi Hà Nội: 04.38.53.53.53
  • Taxi Thanh Nga: 04.38.215.215
  • Taxi Vạn Xuân: 04.38.222.888

Vị trí của Triển lãm Giảng Võ: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Một vài hình ảnh về Triển lãm Giảng Võ

trienlamgiangvo

Triển lãm nhìn từ phía đường Giảng Võ

TLGVmap

Bản đồ Triển lãm Giảng Võ

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn xin để lại bình luận tại đây.

Các bài viết liên quan:


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai hanh trinh huyen thoai,

Chuyên mục: Giải Đấu