game lien minh huyen thoai

Những trận đấu đáng nhớ nhất tại Dell Invitational Cup IV

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 9 2013

DIC IV đã khép lại với việc Full Louis lật đổ được sự thống trị của Saigon Jokers và trở thành tân vương của giải. Mineski ra về đầy tiếc nuối và thêm vào đó là những nỗ lực rất đáng ghi nhận từ các đội tuyển tham gia giải. Cùng điểm lại những cuộc chiến hấp dẫn nhất nhé!

 

logo DIC
Mineski vs Exile - Bán kết nhánh thua

Một cuộc quyết đấu giữa hai đội Philippines giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về phong cách và trình độ của LMHT ở đất nước này. Trận đấu này đã chứng kiến việc cả hai đội không chọn bất cứ một tướng xạ thủ tay dài nào mà họ sử dụng một đấu sĩ đi với một tướng hỗ trợ ở đường dưới. Bên cạnh đó cả hai đội đều đưa ra thêm một vài sự lựa chọn độc đáo như ezreal Ezreal đường trên hay annie Annie đi rừng.

Mineski vs Exile

Chính nhờ những sự lựa chọn thú vị đó mà cả hai đội đã cống hiến một trận đấu với những pha giao tranh liên tiếp, đặc biệt là ở đường dưới nơi có những đấu sĩ xuất hiện. Những tình huống chủ động tấn công lẫn nhau liên tiếp được cả hai đội thực hiện về phía nhau và tốc độ trận đấu luôn được đẩy lên một mức độ rất cao. Đây thực sự là một trận đấu dành cho những tín đồ của trường phái tấn công mạnh mẽ.

Saigon Jokers vs Full Louis - Chung kết nhánh thắng

Mọi cuộc chiến giữa Saigon Jokers và Full Louis đều rất căng thẳng, kịch tính và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Trận đấu này không phải ngoại lệ dù nó được diễn ra ở một giải giao hữu. Tuy không đặt nặng nề chuyện thắng thua nhưng trước những đối thủ trực tiếp, cả hai đội đều không muốn mình là kẻ chiến bại. Trận đấu nóng lên ngay cả trước khi nó được bắt đầu bởi những cuộc đối đầu trong quá khứ giữa hai đội.

Saigon Jokers vs Full Louis.

Full Louis vẫn thể hiện được lối đánh quen thuộc của mình với việc áp đảo mọi mặt trận với đầu tàu là twisted fate Twisted Fate trong tay Jirachiii (Shyn). Được sử dụng tướng tủ một thời của mình, Jirachiii liên tục reo rắc nỗi kinh hoàng lên mọi thành viên của Saigon Jokers. Đặc biệt Junie với việc cầm vayne Vayne và bị bắt lẻ quá nhiều đã khiến TF của Full Louis giàu lên nhanh chóng. Thế nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Saigon Jokers luôn biết cách tận dụng mọi khoảnh khắc để níu giữ thế trận. Đây là một bộ phim hành động hấp dẫn từ những phút đầu tiên và là bữa tiệc không thể bỏ lỡ cho những người yêu thích LMHT.

Full Louis vs Mineski - Chung kết nhánh thua

Trong cả giải đấu này, Full Louis đã thể hiện một bộ mặt vô cùng thuyết phục. Luôn là đội dồn ép được đối phương ở mọi hoàn cảnh, Full Louis thể hiện chiến thuật pressing vô cùng ấn tượng. Dẫu vậy, trong trận đấu này với Mineski, Full Louis đã phải đối đầu với chính chiến thuật của mình và họ đã tỏ ra thực sự khó khăn. Với sự cơ động có được từ bộ ba diana Diana, shen Shen và nocturne Nocturne, Mineski hoàn toàn hủy diệt giai đoạn đầu trận của Full Louis.

Tuy nhiên, Full Louis không phải là tay vừa khi họ chứng tỏ rằng mình cũng rất biết cách nhẫn nhịn chờ thời. Thua sút đối thủ trong các pha giao tranh nhỏ lẻ nhưng Full Louis lại luôn có lợi thế trong các giao tranh tổng, nơi mà khả năng phối hợp đồng đội của họ được phát huy cao nhất. Dẫu vậy, tâm điểm của trận đấu lại là một pha can thiệp của "thế lực ngoại đạo" là con Người Đá trong rừng của Full Louis để ngăn cản Shen về phòng thủ nhà. Đây là một trận đấu với nhiều cảm xúc nhất trong giải đấu DIC IV lần này.

Các bạn có thể xem lại toàn bộ các trận đấu của giải tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu