game lien minh huyen thoai

Saigon Jokers đại chiến Saigon Fantastic Five tranh vé đi chung kết thế giới mùa 2014 - 17 giờ ngày 19/8

Được đăng ngày 18 Tháng 8 2014

Cùng nhìn lại trận chung kết GPL 2014 Mùa Hè và hướng đến vòng loại tranh tấm vé thứ hai đi chung kết thế giới mùa 2014 của khu vực GPL

Logo GPL

Kết quả chung Kết GPL 2014 Mùa Hè

Chung kết GPL 2014 Mùa Hè là cuộc tái đấu của trận chung kết GPL 2014 Mùa Xuân giữa hai đội tuyển: ahq và Azubu TPA. Ở lần đối đầu trước, ahq đã phải chịu thất bại trước TPA, liệu lần này họ có thể phục thù?

Trận đấu đầu tiên, ahq có một lựa chọn khá lạ mắt ở khu vực đường trên là Cho’Gath để đối đầu với một lựa chọn đang rất hot thời gian gần đây là: Alistar. Trận đấu diễn ra với một thế trận chậm rãi với lợi thế thuộc về TPA và đội tuyển này đã từ từ lăn cầu tuyết và dứt điểm đối phương. Bước sang game 2, TPA vẫn có những lựa chọn quen thuộc. Game 2 diễn ra với thế trận nhanh hơn hẳn so với game đầu. TPA tiếp tục là đội tuyển có lợi thế sớm, Bebe có một trận thi đấu tỏa sáng khi kết thúc trận đấu với chỉ số: 11/0/8.

Game 3, ahq mặc dù đã rất nỗ lực khi có được chiến công đầu từ sớm nhưng sự khó chịu của Zilean trong tay Morning trong các pha giao tranh đã làm ahq liên tục để thua trong các pha giao tranh. Bebe tiếp tục tỏa sáng trong game 3 khi được đồng đội xoay quanh hỗ trợ và Vayne của anh dễ dàng bắn nát đội hình ahq.

Kết quả chung cuộc, TPA giành chiến thắng 3-0 trước ahq qua đó chính thức giành được chiếc vé đầu tiên của khu vực GPL đến với vòng chung kết thế giới mùa 2014.

Azubu

Các bạn có thể xem lại các game đấu của trận chung kết tại đây: Game 1| Game 2| Game 3

Bảng xếp hạng điểm du đấu và chiếc vé thứ 2

Mùa giải năm nay, sẽ có hai đội tuyển đại diện cho khu vực GPL tham dự vòng chung kết thế giới mùa 2014. TPA với thành tích vô địch giải GPL 2014 Mùa Hè đã có được chiếc vé đầu tiên. Chiếc vé thứ hai sẽ là sự tranh đoạt của 4 đội tuyển có số điểm du đấu cao nhất sau khi kết thúc giải đấu GPL 2014 Mùa Hè.

Sau đây là bảng xếp hạng điểm du đấu:

Có thể thấy, Azubu TPA hiện đang là đội tuyển có số điểm du đấu cao nhất. Tuy nhiên, do đã có được chiếc vé đầu tiên qua chức vô địch GPL 2014 Mùa Hè nên 4 đội tuyển đứng sau lần lượt là ahq, Azubu TPS, SAJ và SF5 sẽ có cơ hội tranh đoạt chiếc vé thứ 2 này.

Theo đó, đội tuyển có thứ hạng thấp nhất sẽ phải thi đấu với đội tuyển xếp ngay trên, đội chiến thắng sẽ tiếp tục thi đấu với đội tuyển xếp trên cho đến khi còn lại đội tuyển giành chiến thắng cuối cùng sẽ có được chiếc vé thứ 2 đại diện cho khu vực GPL.

Cụ thể, các bạn có thể xem thể thức thi đấu của vòng loại khu vực GPL tranh chiếc vé thứ 2 đến vòng chung kết thế giới dưới đây:

Ảnh 3

17 giờ ngày 19/08: Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five

Theo thể lệ thi đấu và bảng xếp hạng, trận đấu đầu tiên trong loạt trận vòng loại khu vực GPL tranh chiếc vé thứ 2 sẽ là trận chiến giữa 2 đại diện của Việt Nam: Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five.

Vốn là 2 team chị em nên cả hai đội tuyển SAJ và SF5 đều đã quá hiểu nhau. Nếu như trước đây, SAJ thường được đánh giá cao hơn so với SF5 nhưng ở mùa giải này, với những sự thay đổi người trước khi mùa giải bắt đầu, sức mạnh của cả 2 đều đã có những sự thay đổi nhất định.

Thực tế trong giải đấu GPL vừa qua cũng cho thấy, SAJ và SF5 hiện tại đều rất cân tài cân sức. Thậm chí SF5 chính là đội đã loại SAJ ở vòng tứ kết. Chính vì thế, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu cực kỳ hấp dẫn.

Với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại ở thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sẽ có cơ hội được đến cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích khi 2 đội SAJ và SF5 sẽ thi đấu trực tiếp tại Aces Gaming vào lúc 17 giờ ngày 19/08 tới.

Đây sẽ là một dịp hiếm hoi để các bạn có thể đến xem trực tiếp SAJ và SF5 thi đấu trên khán đài, hãy nhớ dành thời gian để đến cổ vũ cho đội tuyển mình yêu mến! Còn như thường lệ, trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VETV! (http://vetv.vn)Chuyên mục: Giải Đấu