game lien minh huyen thoai

Nhật kí Siêu Sao Đại Chiến Wildcard tại Úc – P.3: Quay phim, tiếp tục tập luyện, phở!

Được đăng ngày 25 Tháng 11 2015

Bước sang ngày thứ ba tại thành phố Melbourne, chúng tôi tham gia ghi hình vào buổi sáng và tiếp tục tập luyện chăm chỉ từ chiều đến tối muộn.

Phần 1: Xin chào Melbourne!!

Phần 2: Bánh mì, phỏng vấn, tập luyện

Sau buổi làm quen với nhau tại PC Bang hôm qua, cả đội rất háo hức muốn tiếp tục tập luyện cùng nhau nhưng trước đó, chúng tôi phải thực hiện nhiệm vụ ghi hình cái đã.

melbourne-p2-1

Các thành viên trông vẫn còn hơi ngái ngủ trên xe sau bữa sáng gồm trứng và xúc xích

Địa điểm ghi hình đầu tiên của đội Siêu Sao Đông Nam Á là một con hẻm với rất nhiều hình graffiti, nằm trên đường Hosier.

melbourne-p2-2

Ổn định đội hình điểm danh trước khi quay

melbourne-p2-3

Nhiệm vụ của cả đội là phải bước đi từ trên dốc xuống dưới. Mọi người đều vui vẻ trò chuyện rất thoải mái với nhau.

melbourne-p2-4

Như các bạn có thể thấy, trên tường kín đặc các hình vẽ nghệ thuật.

melbourne-p2-5

Bạn Chu Phương Nam – người may mắn trúng giải sự kiện PAX Sivir cũng rất hào hứng khi tham gia cùng đoàn trong buổi ghi hình.

melbourne-p2-6

Còn giờ mọi người phải ngồi nghĩ cho cảnh quay kế tiếp diễn thế nào này

melbourne-p2-7

Archie mập lên hình một phát là ngầu liền, thái độ khác hẳn so với ngày thường hay đùa giỡn.

Tiếp đến là di chuyển ra khu vực gần nhà ga. Đặc biệt ở đây, chúng tôi có một cảnh quay thú vị với đối thủ đầu tiên: đội Châu Đại Dương (OCE). Chi tiết cảnh quay thế nào chắc không thể tiết lộ được, nhớ đón xem vào ngày thi đấu nhé!

melbourne-p2-8

Địa điểm ghi hình thứ hai là một công viên cạnh sông Yarra

melbourne-p2-9

Làm một cảnh khoanh tay thật ngầu nào!

melbourne-p2-10

Cả đội trông rất ngầu và phiêu trong cảnh này phải không?

Ghi hình xong, cả đoàn quay lại khách sạn để dùng bữa trưa, nghỉ ngơi một chút và tiếp tục đi ra khu vực thi đấu. Hôm nay, chúng tôi đã được ban tổ chức chuẩn bị cho một phòng riêng để tập luyện. Việc có phòng tập riêng giúp cả đội tập trung hơn trong những pha kêu gọi, nâng cao chất lượng giao tiếp, khác hẳn so với không khí ở PC Bang hôm qua.

melbourne-p2-11

Chúng tôi có cơ hội ghé thăm sân vận động Cricket Melbourne

melbourne-p2-12

Rất to và hoành tráng phải không các bạn?

melbourne-p2-13

Và phải băng qua một cây cầu trước khi đến với khu tổ chức chính thức. Tranh thủ trao đổi chiến thuật giữa huấn luyện viên Tinikun và Sofm.

melbourne-p2-14

Nơi diễn ra giải Tennis Úc mở rộng.

Vì một số lý do an ninh nên chúng tôi không thể cho các bạn xem việc hoàn thiện sân khấu. Do vậy, chúng ta đành phải nhờ tới huấn luyện viên Tinikun tổng kết cho buổi tập luyện ngày hôm nay:

  • Hôm nay cả đội luyện tập khoảng 5 trận, trong đó: 1 trận đấu thường, 2 trận đấu đội xếp hạng và hai trận tập luyện với đội Mỹ La-tinh.
  • Tình hình tập luyện tương đối dễ chịu và khả quan. Cả đội có thể thắng đội Mỹ La-tinh dễ dàng. Nhưng đây có vẻ là đội tuyển yếu nhất giải, do đó chúng tôi buộc không được chủ quan.
  • Xạ thủ Optimus đi đường với hỗ trợ Moss rất ổn. Có một tình huống lúc tập luyện chứng tỏ vì sao Moss đang là hỗ trợ tốt nhất ở Đông Nam Á, hỗ trợ đồng đội và Optimus rất tốt.
  • Sofm rất chịu khó, liên tục gõ thông tin và tính thời gian Tốc Biến ở tất cả mọi vị trí của đối thủ cho toàn đội.

Kết thúc buổi tối, một vài thanh niên đi ngủ vì mệt, còn một số thành viên khác kéo nhau đi ăn phở tại Úc để thử mùi vị ra sao. Kết quả cũng không làm chúng tôi thất vọng. Mùi vị rất ổn với một lũ đang xa nhà.

melbourne-p2-15

Optimus và bạn Chu Phương Nam cũng muốn thử mùi vị ra sao

melbourne-p2-16

Bát phở “lạ” to đùng này mới xứng đáng với Archie mập chứ!

Lịch trình ngày mai của cả đoàn Siêu Sao Đông Nam Á sẽ là tiếp tục tập luyện, nếu hẹn được với các đội đối thủ để thử sức qua thì càng tốt. Ngoài ra, sẽ có một buổi chụp hình vào trưa. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất cho các bạn. Hãy theo dõi chúng tôi tại:

Để theo dõi các tin tức mới nhất của đoàn Việt Nam tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015 tại thành phố Melbourne – Úc.Chuyên mục: Giải Đấu