game lien minh huyen thoai

Nhật kí Siêu Sao Đại Chiến Wildcard tại Úc – P4: Khoảng lặng trước ngày thi đấu

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 25 Tháng 11 2015

Ngày tập luyện cuối cùng của đội Siêu Sao Đông Nam Á trước ngày xuất quân.

Có lẽ tôi sẽ xin phép trước khiến các bạn phải thất vọng vì nhật kí của ngày hôm nay sẽ không dài và nhiều thông tin như những ngày trước đó.

Cho đến thời điểm hiện tại (ngày 25/11), cả đoàn chúng tôi đã hoàn thành xong hết các khâu chuẩn bị cho giải đấu như: phỏng vấn, ghi hình cho trailer… Trước buổi thi đấu một ngày, theo thông lệ, ban tổ chức sẽ có một buổi họp nhỏ với các vận động viên về giới thiệu sân khấu thi đấu, cách đi đứng, bắt tay đối thủ, chào khán giả ra sao… Và vì quy định đảm bảo an ninh của giải đấu nên chúng tôi không thể truyền tải những hình ảnh này đến với các bạn được.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã rất cố gắng xin ban tổ chức để “đột nhập” vào phòng tập luyện của đội tuyển Đông Nam Á, hỏi thăm tinh hình tập luyện của họ. Các bạn cùng xem video nhé:

Một số hình ảnh trong buổi chiều tập luyện mà chúng tôi được tham gia:

1

Sofm vẫn luôn nhạy bén với từng pha di chuyển ở vị trí đi rừng

2

Ở đường trên, chúng ta có được một Archie to khỏe, là tấm khiên vững chắc của cả đội.

3

G4 đường giữa luôn thi đấu rất bình tĩnh trong mọi tình huống.

4

Cặp đôi đường dưới Optimus và Moss thì luôn cố gắng giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh để ăn ý nhất có thể.

5

Noel tuy là thành viên dự bị nhưng cũng rất chăm chỉ tập luyện cá nhân.

6

Cả đội đã tập luyện đến hơn 21 giờ tối mới trở lại khách sạn.

Ngày mai, giải đấu sẽ bắt đầu từ 11 giờ sáng (giờ Úc) – tức 7 giờ sáng Việt Nam, do đó chúng tôi khuyến cáo các bạn nên theo dõi lịch thi đấu của các trận đấu bằng cách click vào 2 đường link dưới đây:

Và đặc biệt là hãy cổ vũ cho các trận đấu có các chàng trai của Siêu Sao Đông Nam Á tham dự nhé!

Tái bút: Như tiêu đề của bài viết, tôi có đặt là khoảng lặng trước ngày thi đấu. Chắc hẳn các bạn cũng đang tự hỏi ý nghĩa như vậy là sao? Nên tôi cũng sẽ chia sẻ thêm:

Sau một ngày tập luyện căng thẳng gần 10 tiếng đồng hồ (từ 10 giờ sáng đến 21 giờ tối), các vận động viên của chúng ta đều khá mệt và đang nghỉ ngơi tại khách sạn. Hiện giờ đã là nửa đêm bên Úc nhưng huấn luyện viên Tinikun vẫn không thể nào an tâm và đến từng phòng của các thành viên để đưa ra các điểm then chốt cần ghi nhớ trong việc vận hành chiến thuật thi đấu ngày mai.

Đối với mỗi vị trí, anh Tinikun cẩn thận thảo luận, giải thích với từng khúc mắc của các thành viên để họ hiểu rõ hơn và đưa ra nhiều trường hợp, tình huống trong game có thể xảy ra nhất có thể để các thành viên có thể tự xoay sở ổn thỏa với những bước đi đúng đắn.

2

Như các bạn có thể thấy, Sofm đã thấm mệt sau buổi tập luyện và chỉ khi thảo luận ổn thỏa các trường hợp trong game thì mới chịu đi ngủ.

Ngày thi đấu đầu tiên rất quan trọng, đội Siêu Sao Đông Nam Á sẽ đụng độ hai đối thủ mạnh là đội chủ nhà OCE (Châu Đại Dương) và đội Thổ Nhĩ Kì. Chỉ cần thi đấu tốt ngày đầu tiên, vấn đề tâm lý và áp lực thi đấu sẽ được giải tỏa rất nhiều.

Tôi có thể cảm nhận được trong ánh mắt của họ, cả bảy con người khi đến đất nước này đều có một niềm khát khao chiến thắng. Họ nghiêm túc trong từng trận đấu tập luyện và thời khắc của trận đấu đầu tiên chỉ còn đếm bằng giờ sau giấc ngủ đêm nay.

11

Hãy cổ vũ nhiệt tình và tiếp thêm sức mạnh cho họ vào ngày mai nhé!

Hãy theo dõi chúng tôi tại:

Để theo dõi các tin tức mới nhất của đoàn Việt Nam tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015 tại thành phố Melbourne – Úc.


Tìm kiếm bài liên quan: 
sieu sao dai chien,

Chuyên mục: Giải Đấu