game lien minh huyen thoai

Những điểm nhấn của Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 1

Được đăng ngày 19 Tháng 3 2013

Vòng đấu đầu tiên của ĐTDV 3 đã kết thúc với những dấu ấn nhất định. Hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại điểm lại những dấu ấn đáng chú ý trong tuần đầu ra quân của các đội chuyên nghiệp Việt Nam nhé.

Trận đấu có tỉ số chênh lệch nhất

Đó là trận đấu giữa Cyzone và Ruthless Gaming với tỉ số 35-8. Một chiến thắng quá chênh lệch cho đại diện tới từ Hà Nội và nhiều người sẽ còn hi vọng rằng họ tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình tại những vòng đấu tiếp theo. Về phía Ruthless Gaming, họ sẽ cần phải cố gắng rất nhiều bởi ĐTDV 3 có rất nhiều những đội mạnh và khi phải đối mặt với những "ông kẹ" khác, họ sẽ phải thể hiện một bộ mặt tích cực hơn.

Xem trận đấu giữa Ruthless Gaming vs Cyzone.

Xếp thứ hai chính là trận đấu giữa Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Trong một ngày thi đấu thăng hoa cũng như đối thủ sa sút, Saigon Jokers đã đè bẹp người anh em của mình với cách biệt kinh hoàng lên tới 26 mạng. Một chiến thắng quan trọng ở thời điểm nhạy cảm giúp Saigon Jokers tự tin hơn trên con đường trở lại với vinh quang. Riêng với Saigon Fantastic Five, họ vẫn chưa thể khắc phục được nhược điểm cố hữu của mình là sự bất ổn phong độ. Để vươn lên trở thành một đội tuyển mạnh, SF5 sẽ còn rất nhiều điều phải làm.

Xem trận đấu giữa Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five.
Trận đấu có nhiều mạng hạ gục nhất

Đó là trận "derby" giữa 2 đối thủ cùng thành phố Hà Nội là Full Louis và ProA với tỉ số là 34-15. Xét một cách công bằng, ProA đã thi đấu không tồi nhưng đối thủ của họ lại là một Full Louis quá mạnh. Ở cả 3 đường, sự lấn át đều được thể hiện rõ rệt và không khó hiểu tại sao Full Louis là đội chiến thắng. Dẫu vậy những nỗ lực của ProA cũng giúp họ kéo dài trận đấu và xếp trên các đội thua cuộc khác. Giải đấu còn rất dài và ProA còn rất nhiều cơ hội để khẳng định mình.

Trận đấu có số mạng nhiều nhất: Full Louis vs ProA.
Trận đấu hấp dẫn nhất

Không phải những trận thư hùng kể trên mà chính là cuộc đấu giữa 2 đội ít tên tuổi nhất giữa Team Z tới từ Hải Phòng và Illuminati từ Hồ Chí Minh mới là trận đấu hấp dẫn nhất. Một thế trận giằng co giữa 2 đội từ giây phút đầu tiên tới giây phút cuối cùng là điều mà khán giả dễ dàng nhận thấy được. Số phận của trận đấu chỉ được định đoạt bởi một khoảnh khắc xuất thần của các thành viên Team Z. Một cuộc rượt đuổi tỉ số và một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục là quá đủ để biến trận đấu này trở thành cuộc đọ sức đáng xem nhất trong vòng 1.

Trận đấu hấp dẫn nhất tuần 1: Team Z vs Boba Illuminati.
Sự lựa chọn thú vị nhất

Không khó để tìm ra sự lựa chọn thú vị nhất trong tuần 1 thuộc về Full Louis với vị tướng vật lý chủ lực Quinn. Quinn chỉ mới ra mắt vài ngày nhưng Full Louis đã không ngần ngại đưa thẳng vào trận đấu chính thức đầu tiên của mình tại giải đấu. Trong trận đấu đó, thành viên Shyn đã sử dụng Quinn đầy ấn tượng và là một trong những nhân tố chủ lực đưa toàn đội tới chiến thắng.

lol quinn_splash_hd
Quinn giúp Full Louis giành thắng lợi trước ProA.

Ngoài ra, có một điều thú vị là trong trận đấu đó, ProA cũng rất muốn sở hữu Quinn nhưng vì là đội chọn sau nên đành ngậm ngùi nhìn Quinn rơi vào tay đối thủ. Biết đâu, nếu có được Quinn trong trận đấu đó, ProA sẽ có một kết quả khác?

Hãy chờ đợi những diễn biến tiếp theo tại các vòng đấu tới của ĐTDV III nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu