game lien minh huyen thoai

Những điều bạn cần biết về vòng loại trực tiếp CKTG 2014

Được đăng ngày 01 Tháng 10 2014

Cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng về vòng loại trực tiếp của chung kết thế giới 2014 

600

Chặng đường của chung kết thế giới năm nay đã sắp đến điểm dừng. Sau khi vượt qua giai đoạn vòng bảng bằng các cách khác nhau, những đội còn lại của giải đấu năm nay đã sẵn sàng nếm trải hương vị của vinh quang ở tầm cỡ quốc tế và thậm chí là còn hơn thế.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại 8 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới còn trụ lại đến thời điểm hiện tại:

 • Bảng A: Samsung White (Hàn Quốc), Edward Gaming (Trung Quốc)
 • Bảng B: Star Horn Royal Club (Trung Quốc), Team Solo Mid (Bắc Mỹ)
 • Bảng C: Samsung Blue (Hàn Quốc), OMG (Trung Quốc)
 • Bảng D: Najin White Shield (Hàn Quốc), Cloud 9 (Bắc Mỹ)

Vòng loại trực tiếp là gì?

Giai đoạn thứ 3 của chung kết thế giới 2014 sẽ là vòng loại trực tiếp và nó sẽ được chia thành 3 phần. Vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu với bốn trận tứ kết ở Busan - Hàn Quốc, sẽ bắt đầu từ 15 giờ ngày 03/10 (tính theo giờ Việt Nam).

Sau đó, các trận bán kết sẽ được tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc vào ngày 11/10. Điểm kết của vòng loại trực tiếp sẽ là trận Chung kết diễn ra vào ngày 19/10 tại Seoul, Hàn Quốc.

Trong suốt vòng loại trực tiếp, các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức Bo5 (thắng chạm 3). Người chiến thắng sẽ được đi tiếp, trong khi người thua cuộc sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Bracket

Điều gì sẽ diễn ra tại vòng loại trực tiếp?

Các nhánh đấu của vòng loại trực tiếp được xác định bởi thứ hạng của các đội tuyển sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng. Hai đội tuyển đứng đầu của mỗi bảng sẽ được phân vào các nhánh riêng biệt. Đội tuyển xếp thứ nhất của bảng này sẽ gặp đội tuyển xếp thứ nhì của bảng khác. Người chiến thắng sẽ được đi tiếp vào Bán kết.

Các trận bán kết sẽ là cuộc chiến của những đội tuyển đã giành chiến thắng tại tứ kết và vẫn là thể thức Bo5 quen thuộc. Hai đội tuyển chiến thắng của hai trận bán kết sẽ gặp mặt nhau tại trận chung kết.

Trận chung kết sẽ là cuộc đối đầu của hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hùng mạnh nhất thế giới. Một cuộc đấu Bo5 sẽ diễn ra để xác định đội tuyển nào sẽ trở thành đội tuyển mạnh nhất năm 2014 và đem về chiếc cúp Anh Hùng.

Phần thưởng ra sao?

Các đội tuyển sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên thứ hạng họ dừng chân tại Vòng loại trực tiếp tới đây. Giải thưởng cụ thể cho từng thứ hạng như sau:

 • Quán quân: 1.000.000 đô Mỹ
 • Á quân: 250.000 đô Mỹ
 • Hạng 3: 150.000 đô Mỹ
 • Hạng 4: 150.000 đô Mỹ
 • Hạng 5: 75.000 đô Mỹ
 • Hạng 6: 75.000 đô Mỹ
 • Hạng 7: 75.000 đô Mỹ
 • Hạng 8: 75.000 đô Mỹ

Đón xem vòng loại trực tiếp CKTG tại đâu?

Tất cả các trận đấu hấp dẫn của vòng loại trực tiếp CKTG mùa 2014 sẽ được Vietnam Esports TV (VETV) tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/ với phần bình luận tiếng Việt quen thuộc.

Hãy nhớ chú ý kiểm tra lịch thi đấu và đừng bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của CKTG mùa 2014!


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu