game lien minh huyen thoai

[VCSB] Những lý do bạn nên tham gia giải đấu VCSB Mùa Hè 2018

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 29 Tháng 3 2018

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số lý do khiến bạn phải đăng ký tham giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa hè 2018 nhé!

 

600x338-2

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

VCSB mùa hè năm 2018 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 108.000.000VNĐ và đội vô địch sẽ ẵm trọn 50.000.000VNĐ. BTC hy vọng với mức thưởng hấp dẫn sẽ giúp các đội tham gia giải đấu lần này thi đấu với quyết tâm cao nhất để qua đó thể hiện những màn đọ sức vô cùng hấp dẫn và nảy lửa, cống hiến cho người xem cả nước những màn trình diễn hết sức thú vị.

Cơ hội lên chuyên và xa hơn nữa là giấc mơ Thế giới ?

Như các bạn cũng biết, VCSB là tiền đề để những đội tuyển LMHT chứng minh được năng lực và sự quyết tâm của mình. Giải đấu này cũng là nơi vun đắp ước mơ cho những đội tuyển có tham vọng, muốn vươn mình mạnh mẽ trên bản đồ Liên minh huyền thoại Việt Nam và xa hơn nữa là Chung Kết Thế Giới - Giải đấu quy tụ những đội tuyển xuất sắc nhất.

Đại diện Việt Nam tham gia Chung Kết Thế Giới, tại sao không ?

Vào 1 ngày đẹp trời, các bạn đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài tại Chung Kết Thế Giới thì cũng đừng bất ngờ quá nhé. Bởi vì Team của bạn đang có những nhân tố với kỹ năng rất tốt, các bạn thực sự tự tin vào bản thân và có tham vọng thì VCSB sẽ là bước đệm để các bạn thực hiện điều đó.

Thể hiện sự đoàn kết giữa những người đàn ông mạnh mẽ

Trong bài hát “ Đường đến ngày Vinh Quang “ có đoạn:

“ Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng

Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai

Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió

Lời hứa ghi trong tim mình

Vẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩng cao.

Và con tim ta đã ước nguyện cùng nhau vai kề vai

Niềm vinh quang ta chia sẻ cùng nhau… “

Những câu hát thể hiện sự đoàn kết và quả thật khi bạn tham gia bất cứ giải đấu nào, tinh thần đoàn kết luôn là điều được quan tâm hàng đầu, đoàn kết sẽ đưa ta đến bến bờ vinh quang. Tham gia giải đấu VCSB các bạn sẽ cùng với những chiến hữu, những người anh em thân thiết của mình chinh chiến cho mục tiêu cao nhất đó là chức Vô địch. Chức vô địch của sự đoàn kết và chức vô địch của những gì tuyệt vời nhất.

Những yếu tố trên đã làm cho bạn cảm thấy phấn khích chưa nhỉ? Hãy nhanh chóng đăng ký tham giải giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa 1 2018 nhé.

Đăng ký thi đấu vòng loại VCSB Mùa 1 2018: Tại ĐâyChuyên mục: Giải Đấu