game lien minh huyen thoai

Nimo TV trở thành đối tác phát sóng của VCS Mùa Hè 2018

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 21 Tháng 7 2018

Tha hồ theo dõi VCS Mùa Hè 2018 nhé!

nimotv

Nimo TV là một platform streaming rất nổi tiếng của HUYA Inc có thể hoạt động trên nhiều nền tảng như Web, iOS cũng như Android. Nimo TV bắt đầu được đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 tại Indonesia và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Với công nghệ video tương tác chất lượng cao, bạn có thể tận hưởng chương trình phát sóng trực tiếp mới nhất của các sự kiện ESports nóng hổi; theo dõi và trò chuyện với các streamer yêu thích, khám phá những trò chơi tuyệt vời... hoặc tạo kênh stream game của riêng mình, bắt đầu sự nghiệp streamer để chia sẻ các trải nghiệm, phát hiện game độc đáo cho mọi người.

Bắt đầu từ ngày 19/7/2018, Nimo TV sẽ chính thức trở thành một đơn vị mới sẽ hợp tác cùng phát sóng giải đấu VCS Mùa Hè 2018 vào mỗi buổi chiều từ thứ 5 đến Chủ Nhật hàng tuần . Các bạn hoàn toàn có thể theo dõi các trận đấu vô cùng sôi động của VCS và trải nghiệm những tiện ích của Nimo TV một cách dễ dàng.

vcstuan3

VCS Mùa Hè 2018 đã trải qua 2 tuần thi đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn với những kết quả thực sự khó đoán. Với tính chất vô cùng quan trọng của mùa giải khi VCS Mùa Hè 2018 sẽ là tấm vé thông hành giúp đội tuyển lên ngôi vô địch có thể góp mặt ngay tại Vòng bảng Chung kết Thế giới 2018 thì mọi trận đấu đều mang tính chất sống còn với bất kỳ đội tuyển nào. Các trận đấu vẫn diễn ra 4 trận mỗi tuần vào các khung giờ lúc 16:00 và 19:00 ngày thứ 5, thứ 6; 14:00 và 17:00 ngày thứ 7, chủ nhật.

Đừng quên đón xem VCS Mùa Hè 2018 và cổ vũ cho các đội tuyển mình yêu thích nhé!

Các bạn có thể theo dõi các trận đấu trên Nimo TV - TẠI ĐÂY.Chuyên mục: Giải Đấu