game lien minh huyen thoai

Phương án bốc thăm chia bảng cho vòng chung kết thế giới 2014

Được đăng ngày 21 Tháng 8 2014

Cùng tìm hiểu về phương án bốc thăm chia bảng cho vòng chung kết thế giới 2014

1920 1080 2 1

Càng đến gần hơn với thông báo chính thức về thể thức và danh sách cho Chung kết Thế giới, chúng tôi càng muốn trình bày rõ cách chúng tôi sẽ chia các đội cho vòng bảng. Khi thiết kế hệ thống để phân định các đội cho vòng bảng 2014, chúng tôi đã biết rằng bảo toàn sự chính trực của giải đấu sẽ là ưu tiên hàng đầu. Hơn thế nữa, chúng tôi biết rằng mình phải tổ chức giải đấu theo sự ràng buộc của thời gian vì tình hình giải đấu ở các khu vực là vô cùng khác biệt.

Vì các vòng loại khu vực kết thúc ở các thời điểm khác nhau – với đội cuối cùng sẽ lộ diện vào 7/9 ở Trung Quốc – một vòng bốc thăm trực tiếp nghĩa nghĩa là sẽ có khoảng hơn một tuần để 16 đội chuẩn bị hộ chiếu, hành trình và các công tác hậu cần. Thậm chí khi chúng tôi xem xét những phương án khác – ví dụ như là đặt vé máy bay và hộ chiếu hai lần – chúng tôi thấy rằng tất cả những lựa chọn đó đều gặp những rắc rối với công tác hậu cần, vấn đề kinh tế và sức người, khiến cho tất cả đều trở nên bất khả thi. Một vòng bốc thăm giấu mặt sẽ cho phép chúng tôi sắp xếp các chặng di chuyển cho các đội ngay sau khi họ vượt qua vòng loại khu vực. Tiếp đó, chúng tôi có thể hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến hộ chiếu và di chuyển khác mà các đội tham gia Chung kết Thế giới có thể gặp phải.

4581-1

Với tất cả những nguyên nhân này, chúng tôi quyết định rằng phương án tốt nhất là tổ chức bốc thăm chia đội cho vòng bảng một cách bí mật, cũng giống như chúng tôi đã làm trong mùa giải trước. Lễ bốc thăm sẽ được hoàn thành trước khi vòng loại khu vực đầu tiên kết thúc vào 14/8. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức một chương trình lễ công bố bốc thăm vòng bảng sau khi vòng loại khu vực cuối cùng kết thúc, ở đó chúng tôi sẽ hé lộ tất cả các bảng cùng với phần phân tích về những cặp đấu sắp diễn ra.

Mặc dù tổ chức bốc thăm công khai ngay trước khi các vòng chung kết khu vực diễn ra có thể giải quyết triệt để vấn đề hậu cần, nó lại tạo ra những rắc rối khác. Nếu các đội có thể biết đối thủ của mình ở vòng bảng Chung kết Thế giới trước khi vòng loại khu vực diễn ra, nó có thể dẫn đến vấn đề dàn xếp tỉ số. Chúng tôi không muốn đặt các đội vào hoàn cảnh phải chọn giữa việc cố gắng hết mình để thắng và cố gắng có được một vị trí có lợi ở vòng bảng. Chúng tôi không thể mạo hiểm thỏa hiệp với sự chính trực của giải đấu Chung kết Thế giới mặc dù phương án chia bảng hiện tại cũng không thực sự minh bạch như chúng tôi mong muốn.

Trong mùa giải sau, chúng tôi sẽ tập trung để đi đến một lịch trình chung cho tất các khu vực trên thế giới. Điều này sẽ tạo ra vô số lợi ích, bao gồm cả việc tổ chức một vòng chia bảng trực tiếp và vẫn có thể đảm bảo các vấn đề hậu cần đồng thời lại rất minh bạch và không ảnh hưởng đến sư chính trực của giải đấu.

Trong tương lai, sự chính trực của giải đấu sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn dàn xếp với các đối tác trên toàn đầu để có thể tạo ra một vòng bốc thăm minh bạch.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu