game lien minh huyen thoai

Giới thiệu trang giải đấu chính thức của Vietnam Esports

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 17 Tháng 3 2014

Để thuận tiện cho cộng đồng theo dõi và tham gia các giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại, Vietnam Esports đã ra mắt chính thức trang giải đấu của mình.

giai dau lmht 2014 - 1

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành thể thao điện tử tại Việt Nam, hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ, từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, đã xuất hiện và phổ biến trong cộng đồng thể thao điện tử.Theo đó, nhu cầu theo dõi, tham gia các giải đấu cũng như yêu cầu về mức độ chuyên nghiệp ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà Vietnam Esport đã chính thức ra mắt trang chủ dành riêng cho các giải đấu phổ biến trong nước, với bước đầu hỗ trợ cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

giai dau lmht 2014 - 2

Tổng hợp các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về giải đấu LMHT

Truy cập tại giaidau.vn, các Anh hùng luôn có thể theo dõi những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các giải đấu hiện tại như Dell Championship Serie A, WD Championship Serie B, Gcafe Cup, v.v... Cũng như có thể tìm hiểu rõ hơn về các quy luật, quy định liên quan đến quá trình thi đấu trong các giải chuyên nghiệp.

giai dau lmht 2014 - 3

Tìm hiểu luật thi đấu tại giaidau.vn

Kể từ tháng 01/2014 thì giaidau.vn cũng trở thành trang đăng ký chính thức cho giải Gcafe Cup (trước đây gọi là Teemo Cup) với quy mô trên toàn quốc. Với giao diện thân thiện, tính năng tham gia và đăng ký đội tuyển của trang giải đấu cũng trực quan hơn, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

giai dau lmht 2014 - 4

giai dau lmht 2014 - 5

Đăng ký và theo dõi thông tin về Gcafe Cup

Mặt khác, cũng xin các Anh hùng lưu ý rằng để tham gia các giải đấu Gcafe Cup tại các thành phố lớn, đội tuyển của bạn bắt buộc phải đăng ký tại trang chủ Giải Đấu mới.

Hãy truy cập vào http://giaidau.vn để tìm hiểu và theo dõi thông tin mới nhất của các giải đấu trong nước nhé!


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a, wdcs b, vietnam esports,

Chuyên mục: Giải Đấu