Bạn là một sinh viên tại TP.Hồ Chí Minh? Bạn khao khát được hòa mình vào một giải đấu LMHT đầy sôi động? Bạn muốn được cống hiến những pha tranh tài đẹp mắt... Và muốn có cơ hội là người đại diện mới cho ngôi vị vô địch cộng đồng sinh viên thành phố Hồ Chí Minh?
Chắc chắn rồi, bạn sẽ không phải chờ đợi hay khao khát gì nữa. Một giải đấu sôi động, nơi quy tụ các gương mặt cộng đồng sinh viên TP.Hồ Chí Minh, nơi các anh em được thử sức với những trận tranh tài tuyệt vời, tất cả sẽ được diễn ra trong Teemo Cup Sinh viên TP.Hồ Chí Minh, tổ chức vào ngày 12/5 sắp tới.
Giải đấu sẽ được diễn ra tại Net Arena Gaming, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Rất nhiều tên tuổi đến từ các trường Đại học đã ghi danh. Và thời gian đăng kí vẫn còn tiếp tục, hãy nhanh tay đăng kí để góp mặt vào giải đấu sôi động lần này nhé các bạn.
Lưu ý: Các đội tham gia cần đăng kí cả hai địa điểm: diễn đàn và hệ thống giải đấu.
Khi ghi danh tại diễn đàn, các đội cần nêu rõ trường lớp đang theo học, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ chứng minh là sinh viên trường (thẻ Sinh viên) để tham gia giải đấu nhé. BTC sẽ không ưu tiên bất kỳ trường hợp nào nếu không xuất trình được thẻ sinh viên của chính các bạn.
Thời gian và địa điểm thi đấu:
Giải thưởng:
Ngoài RP và IP như các giải đấu Teemo Cup, 4 đội chiến thắng sẽ còn được nhận những phần quà cực xinh và độc đáo đến từ Liên Minh Huyền Thoại đấy
Mọi thắc mắc xin liên hệ : A Thanh - 01223742370.