game lien minh huyen thoai

Saigon Fantastic 5 giới thiệu đội hình “khủng” cho GPL Spring 2014

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 18 Tháng 2 2014

Dưới sự bảo trợ của MSI, đội tuyển Saigon Fantastic 5 đã thi đấu rất thành công tại GPL 2014 Mùa Xuân tuần đầu tiên.

Anh 2

Đội hình mới của đội tuyển SF5

Đội hình mới của SF5 bao gồm các tuyển thủ lừng danh: NixWater (đường giữa), GoNy (đường trên), TSu (đường giữa), MinaS (xạ thủ), Vigoss (hỗ trợ), Yushin S (đi rừng) và Jungleology (đi rừng). Theo đó, lối chơi của SF5 sẽ xoay quanh đội trưởng NixWater – người từng được xem là một trong những pháp sư đường giữa hay nhất Đông Nam Á. NixWater sẽ đảm nhiệm vai trò nhạc trưởng của SF5, trực tiếp dẫn dắt việc triển khai chiến thuật cho toàn đội. Cùng với GoNy và Tsu là 2 thành viên cũ có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, chắc chắn SF5 sẽ có những bước tiến mới trong giải GLP mùa xuân 2014.

Anh 1

NixWater

Nói đến đội hình của SF5, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến bộ đôi anh em ruột Vigoss và Minas. Trong thời gian tới, bộ đôi này sẽ cùng thi đấu hỗ trợ nhau ở đường dưới, cụ thể là anh trai Vigoss sẽ hỗ trợ cho Minas làm Xạ thủ. Ngoài ra, 2 gương mặt mới của đội là Yushin và Jungleology cũng được kì vọng sẽ đem đến những luồng gió mới cho lối thi đấu của đội tuyển SF5. Thành viên Yushin tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng đã có một phong cách thi đấu đĩnh đạc và đầy tính chuyên nghiệp, trong khi đó Jungleology lại rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT.

Bên cạnh việc ra mắt đội hình mới, SF5 còn được sự hậu thuẫn rất lớn đến từ nhà tài trợ MSI. Hiện nay, các thành viên của SF5 đang được luyện tập và thi đấu bằng những “cỗ máy” MSI Dragon với dòng bo mạch chủ Gaming Dragon dành riêng cho các “chiến binh game”. MSI với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất sản phẩm công nghệ thông tin hiệu năng cao. Các dòng sản phẩm của MSI là bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính xách tay, điện tử tiêu dùng, máy chủ và thiết bị mạng và các link kiện gắn kèm. MSI đặc biệt nổi tiếng với dòng bo mạch chủ Gaming được chứng nhận tiêu chuẩn Military Class 4 về mức ổn định, âm thanh và mạng.

Cùng chúc cho đội tuyển SF5 đạt được nhiều thành công trong giải GPL Mùa Xuân 2014. 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, gpl 2014 mua xuan, saigon fantastic five, nixwater,

Chuyên mục: Giải Đấu