game lien minh huyen thoai

S.E.T - Kết nối sinh viên, kết nối những trái tim yêu thể thao điện tử

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 5 2014

Có thể nói đó là một trong những thành công lớn nhất của giải Vô địch thể thao điện tử sinh viên – S.E.T và cũng là niềm vui rất lớn mà những người tổ chức chương trình có được sau 3 tháng giải đấu diễn ra.

Những trái tim trẻ có chung nhịp đập thể thao điện tử khắp mọi miền đã được gặp nhau, tranh tài, giao lưu với tinh thần thể thao vô tư, rất sinh viên.

Hinh 1

16 đội trong lễ khai mạc Chung kết giải S.E.T

Khát khao chiến thắng

Có tận mắt theo dõi quá trình tập luyện, thi đấu của gần 80 sinh viên đến từ mọi miền đất nước mới hiểu được phần nào quyết tâm chiến thắng và công sức của các đội. Trong suốt ngày 11/5, tại trường ĐH TDTT TP.HCM, 16 đội tuyển đã cùng nhau cống hiến cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn, hết mình. Hầu hết các đội tuyển khá ngang sức ngang tài, nhưng với chiến thuật linh hoạt hơn và thêm một chút may mắn, những giải thưởng cao nhất đã đến với các đội tuyển sau:

Hinh 3

Đội Đại học Cần Thơ giành ngôi vô địch Liên Minh Huyền Thoại

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

  • Hạng Nhất: Đội Đại học Cần Thơ
  • Hạng Nhì: Đội Đại học Công nghệ TP.HCM
  • Hạng Ba: Đội Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Niềm vui trên sân trường

Không chỉ thu hút bởi những trận thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, sự kiện còn mang đến những giờ phút cuối tuần vui vẻ cho các bạn sinh viên qua những khu trò chơi và hoạt động cực kì thú vị. Sân trường ĐH TDTT TP.HCM đã luôn rộn rã tiếng cười trong suốt thời gian diễn ra sự kiện bởi trò chơi vận động Thử tài sút phạt hay gian hàng AloAlo đến những vật dụng hóa trang rất “cool” để chụp hình của BeeTalk.

Hinh 4

Những trò chơi vui nhộn hấp dẫn rất đông các bạn sinh viên

Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu, tư vấn về các sản phẩm của nhà phân phối Lê Phụng cũng như trải nghiệm chơi game nhận thưởng tại khu vực của nhà tài trợ Intel. Sau ngày hội này, bộ sưu tập ảnh của các bạn hẳn sẽ có một góc dành cho thể thao điện tử và S.E.T.

Hinh 5

Đại diện công ty Lê Phụng trực tiếp tư vấn về các sản phẩm

Khi thể thao điện tử đến gần với sinh viên

Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, vòng Chung kết giải S.E.T còn nhận được sự ủng hộ từ phía các trường Đại học và hai nhà tài trợ Intel, Lê Phụng. Không chỉ có ban đại diện  trường ĐH TDTT TP.HCM – nơi diễn ra vòng chung kết, đến với sự kiện còn có các thầy cô trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên, ĐH dân lập Hải Phòng, ĐH Ngân hàng TP.HCM và CĐ Nghề Cần Thơ.

Hinh 6

Đại diện trường ĐH TDTT TP.HCM đến tham dự vòng Chung kết giải S.E.T

Hinh7

Đại diện các trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên, ĐH Dân lập Hải Phòng và CĐ nghề Cần Thơ tham gia lễ Khai mạc

Các thầy cô đã bày tỏ sự ủng hộ đối với giải S.E.T nói riêng và các hoạt động thể thao điện tử lành mạnh, hiện đại dành cho sinh viên nói chung. Đây sẽ là nguồn động lực rất lớn cho Ban tổ chức để tiếp tục giải đấu trong những năm kế tiếp.

Kết

Giải đấu đã chính thức khép lại nhưng những kỉ niệm tuyệt vời của “cuộc hành trình e-Sports” này chắc chắn sẽ còn đọng lại rất lâu trong kí ức của các bạn sinh viên. Và biết đâu, một lứa tuyển thủ e-Sports đầy tiềm năng của Việt Nam sẽ bước ra từ chính giải Vô địch Thể thao điện tử sinh viên năm 2014 và cả những năm sau nữa. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều này.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai set,

Chuyên mục: Giải Đấu