game lien minh huyen thoai

Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2016 chính thức khởi tranh từ ngày 17/11

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 11 2016

Giải đấu với sự góp mặt của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam

Giải đấu SEA All-Star – Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17/11 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyển thủ hàng đầu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia sẽ tranh tài cùng với nhau, nhằm tìm ra đội đại diện cho khu vực Đông Nam Á đến với giải đấu International Wildcard All-Star (IWCA). Đội chiến thắng IWCA sẽ được đến thẳng Palau Sant Jordi, Barcelona, Tây Ban Nha tham dự Siêu Sao Đại Chiến thế giới 2016, nơi có sự góp mặt của những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Đài Loan.

Thời gian diễn ra giải đấu: 17/11/2016 đến 20/11/2016

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Danh sách các tuyển thủ của Siêu Sao Việt Nam được bình chọn để tham dự giải đấu này gồm có:

1

6 đội tuyển đại diện cho 6 quốc gia sẽ được chia làm 2 bảng, trong đó đội tuyển Siêu Sao Việt Nam sẽ nằm ở Bảng A cùng với đội tuyển Siêu Sao Malaysia và đội tuyển Siêu Sao Indonesia.

2

Thông tin bảng đấu

Các trận đấu ở vòng bảng sẽ được diễn ra theo thể thức Bo1, còn các trận đấu kể từ vòng bán kết sẽ được diễn ra theo thể thức Bo5.

Trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa đội tuyển Siêu Sao Việt Nam và đội tuyển Siêu Sao Malaysia, được bắt đầu vào lúc 15h00 ngày 17/11/2016. Lịch thi đấu cụ thể:

3

Ngày thi đấu thứ nhất

4

Ngày thi đấu thứ hai

5

Hai ngày thi đấu cuối cùng

Để biết được thông tin các đội tuyển tham dự, cập nhật bảng xếp hạng, các bạn hãy truy cập vào trang Siêu Sao Đại Chiến nhé.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh vetv.vn, các bạn hãy theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Siêu Sao Việt Nam!Chuyên mục: Giải Đấu