game lien minh huyen thoai

Sôi động trong ngày thi đấu giải Bkit Esports Open 2013 ngày 24/4

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 23 Tháng 4 2013

Bkit Games 2013 là giải đấu thường niên do khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính (CSE) trường Đại Học Bách Khoa tổ chức. Giải đấu đã qui tụ rất đông đảo người tham dự, và dường như đã trở thành một điểm hẹn hằng năm cho sinh viên trong TP.HCM.

bkit-esport-bnn

Nhờ giải đấu này, Đại học Bách Khoa và các trường Đại học trong khu vực đã có thể tạo nên một sân chơi bổ ích lành mạnh, mở rộng giao lưu giữa các bạn sinh viên, đẩy mạnh sự phát triển của phong trào Esport trong cộng đồng sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung. Tất cả sinh viên đang ở các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh đều được đăng kí thi đấu.

Trong ngày 24/04/2013 ngay tới đây, giải đấu sẽ được tổ chức, cùng với sự góp mặt của những bình luận viên đến từ Garena TV, đang được rất nhiều người hâm mộ hiện nay: Hoàng Luân, Bá Nhật và Minh Thùy.

Những đội tham gia sẽ tranh tài trên bản đồ Summoner's Rift, đấu 5v5 theo chế độ Chọn Ẩn.

Địa chỉ của giải đấu là trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Tuy phần thưởng không lớn, nhưng đây là những bước đầu trong việc phổ biến Liên Minh Huyền Thoại đến giới trẻ, ngoài ra những người tham dự sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền giờ.


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai dau lmht khong chuyen,

Chuyên mục: Giải Đấu