game lien minh huyen thoai

SSD sẽ đại diện thế hệ trẻ VN tham dự lễ hội TTĐT LMHT và âm nhạc đầu tiên tại ASEAN

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 24 Tháng 7 2018

Hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển SSD tại giải đấu lần này nhé!

 

IMG02

Hyperplay Đông Nam Á 2018 do Bộ Văn hóa, Cộng đồng và Thanh Thiếu niên và Hội đồng Thanh Thiếu niên Quốc gia Singapore, đưa những con người trẻ tuổi xích lại gần với nhau thông qua hai lĩnh vực văn hóa hàng đầu thế giới: Thể thao điện tử và âm nhạc.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại toàn Đông Nam Á đầu tiên sẽ tập hợp giới trẻ từ 10 quốc gia cùng chiến đấu giành vinh quang tại Singapore Indoor Stadium trong 2 ngày 04-05.08.2018, bên cạnh đó sẽ là buổi biểu diễn âm nhạc đầy lôi cuốn.

IMG01

Trải qua một hành trình dài tại vòng loại giải đấu khu vực Việt Nam, đội tuyển Super Star Destroyer (SSD) sẽ đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam tham dự lễ hội thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại và âm nhạc. Một dịp tuyệt vời cho những giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh người trẻ Việt Nam đến với các quốc gia trong khu vực.

SSD

Những chàng trai này là đại diện cho sự khát khao của tuổi trẻ, ý chí sắt đá vươn lên, vượt qua mọi thử thách để khẳng định chính mình. Đội tuyển SSD sẽ mang tinh thần đó đến với Hyperplay Đông Nam Á lần này. Ngày hội của các quốc gia ASEAN sẽ thực sự bùng nổ khi mà ở đó, thể thao điện tử đỉnh cao sẽ kết hợp với âm nhạc hoành tráng. Hãy cùng đồng hành và dõi theo những chàng trai của chúng ta tại sự kiện lần này.Chuyên mục: Giải Đấu