game lien minh huyen thoai

Student Cup 2018 - Giải đáp những thắc mắc xung quanh giải đấu

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 14 Tháng 9 2018

Những thắc mắc của các bạn đã có lời giải đáp...

600x338

Ban tổ chức nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn xung quanh giải đấu Student Cup 2018, sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc này:

Đội tuyển của em có thành viên dưới 18 tuổi nhưng hiện không đi học nữa thì có được tham gia giải đấu hay không?

Trong bài công bố ban tổ chức có nói rõ về vấn đề này, cụ thể: “ Các bạn học sinh có độ tuổi từ 18 đổ xuống và vẫn còn đang đi học “

Vòng tuyển chọn tại tỉnh đội tuyển bọn em mỗi người 1 nơi để đánh online được không?

Vòng tuyển chọn tất cả các thành viên trong đội tuyển sẽ thi đấu offline tại phòng máy do Ban tổ chức chỉ định

Trong quá trình tham gia giải thì bọn em có được thay đổi đội hình thi đấu không?

1) Những thay đổi thành viên không được phép vi phạm bất cứ điều khoản nào trong “Quy định về quản lý đội và VĐV thi đấu TTĐT”. Người đại diện của đội khi chuyển nhượng hoặc sa thải thành viên cũng có trách nhiệm đảm bảo các điều khoản đã cam kết trước khi việc thay đổi này có hiệu lực.

2) Yêu cầu tối thiểu về đội hình. Những thay đổi thành viên này phải dựa trên nguyên tắc đảm bảo yêu cầu tối thiểu về đội hình bao gồm 05 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị trong suốt giải đấu, tối đa 07 thành viên

3) Bổ sung thủ tục. Tất cả các thay đổi thành viên đều phải được sự đồng ý của BTC thông qua “Đơn đề nghị thay đổi đội hình”.

4) Giới hạn thay đổi. Bất cứ người chơi nào tự rời khỏi hoặc bị sa thải khỏi đội hình thi đấu chính thức (vì bất cứ lý do gì) không được phép gia nhập lại bằng bất cứ hình thức nào trong thời gian giải đấu đang diễn ra

Quy định về thời gian có mặt trước mỗi trận đấu là như nào?

Tối thiểu 5 thành viên của đội tham gia thi đấu phải có mặt ở địa điểm thi đấu được BTC chỉ định trước 30 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Các đội không đủ 5 thành viên khi bắt đầu thi đấu đều được xem là vi phạm. Không có mặt sau 15 phút sau thời gian bắt đầu dự kiến trận đấu, đội bị xử thua

Trong quá trình cấm chọn và thi đấu thì có được thay đổi người không ( thay thành viên dự bị )?

Mỗi đội phải chốt thành viên tham gia trận trước khi trận đấu bắt đầu. Trong suốt quá trình cấm chọn và thi đấu không được quyền thay người kể cả đó là thành viên dự bị của đội.

Trong quá trình diễn ra giải đấu có vì 1 lý do nào đó thì việc bỏ cuộc hay rời trận đấu sẽ được BTC xử lý như thế nào?

Các đội không được phép tự ý bỏ cuộc hay rời trận đấu trừ những trường hợp đặc biệt do BTC cho phép như sau:

1) Lý do khách quan: Thiên tai, hỏa hoạn, mất điện diện rộng …

2) Lý do chủ quan: Không đủ đội hình tối thiểu gồm 5 thành viên thi đấu vì lý do sức khỏe (có giấy chứng nhận không thể vận động của bác sĩ chuyên khoa).

Khi xảy ra các trường hợp trên, đội trưởng thông báo tình trạng cho đội còn lại và thông báo với BTC để sắp xếp thi đấu lại.

Trong quá trình diễn ra giải nếu có những phát sinh ngoài dự kiến, BTC sẽ trực tiếp giải quyết những phát sinh này và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Chúc các đội tham gia giải đấu đạt được thành tích cao.

Ban tổ chức Giải đấu Student Cup 2018

Trân Trọng !Chuyên mục: Giải Đấu