game lien minh huyen thoai

STUDENT CUP 2018 - Wadu Hek trở thành Tân Vương của giải đấu với sức mạnh hủy diệt

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 08 Tháng 10 2018

Sau một ngày thi đấu căng thẳng, Wadu Hek chính thức đăng quang tại giải đấu Student Cup 2018

Vòng chung kết của giải đấu Student Cup 2018 đã diễn ra hết sức căng thẳng trong ngày chủ nhật ( 07.10.2018 ). Sau đây hãy cùng chúng tôi nhìn lại những trận đấu hết sức hấp dẫn này.

Vòng Tứ kết: New Team - Huế vs LUF - Hòa Bình

Sau những gì đã thể hiện từ vòng loại của cả hai đội tuyển, ban tổ chức đã quyết định trực tiếp và bình luận trận tứ kết 2 này. Và không phụ lòng mong đợi của mọi người, cả hai đội tuyển đã thể hiện những gì tốt nhất và mang đến cho người xem một trận đấu rất căng thẳng và nghẹt thở.

Ở ván đấu đầu tiên, sự giằng co đến từ hai đội tuyển đã mang đến cho các khán giả một trận cầu kịch tính và hấp dẫn, hai đội liên tục bám sát nhau từng chỉ số hạ gục, từng cái trụ và cả lượng tiền. Và sau hơn 30 phút thi đấu, đội tuyển New Team đến từ Huế đã giành được chiến thắng vô cùng nghẹt thở để qua đó có lợi thế tinh thần rất lớn trong loạt BO3.

VOD ván 1

Ván thi đấu thứ hai, với tinh thần không còn gì để mất, đội tuyển LUF của Hòa Bình đã dồn đội hình lên ngay từ những phút đầu tiên. Và với lối chơi phủ đầu này, đội tuyển New Team đã thật sự bị choáng ngợp. Họ liên tục rơi vào thế chống đỡ những pha giao tranh đến từ LUF. Và điều gì đến cũng phải đến, LUF giành chiến thắng trong ván đấu thứ hai khi mà đồng hồ vừa mới bước sang phút thứ 24, qua đó kéo trận đấu này đến ván ba quyết định.


VOD ván 2

Có vẻ như những gì mà LUF mang đến cho New Team ở ván đấu thứ hai đã vận ngược lại vào đội tuyển này trong ván đấu quyết định. Họ nhập cuộc với thế liên tục phải chống đỡ những pha di chuyển áp sát của các thành viên đội tuyển New Team, và ván đấu này cũng kết thúc rất chóng vánh với chiến thắng giành cho đội tuyển New Team, qua đó khép lại loạt BO3 đầy hấp dẫn của vòng tứ kết với chiến thắng chung cuộc 2-1.


VOD ván 3

Ở các trận tứ kết còn lại, LP Team - Vũng Tàu giành chiến thắng 2 - 1 trước Play For Fun - Quảng Ninh. Trong khi đó Wadu Hek - Hồ Chí Minh và AK Gaming - Yên Bái đều giành chiến thắng 2 -0 lần lượt trước các đội tuyển RGB Gear Shop - Đồng Tháp và Jay Team - Bắc Kạn.

Vòng bán kết: Wadu Hek - Hồ Chí Minh vs AK Gaming - Yên Bái

Cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển chưa từng để thua ván đấu nào tại giải đấu năm nay. Và thực tế điều đó chỉ đúng trước khi trận bán kết này diễn ra, tại trận đấu này sẽ có một đội tuyển không thể duy trì thành tích tuyệt vời đó.

Ở ván đấu thứ nhất, Wadu Hek đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối trước đội tuyển AK Gaming, họ không cho đối thủ của mình bất cứ một cơ hội nào để có thể chống chả. Rất nhanh chóng, Wadu Hek đã buộc đối thủ của mình nhận ván thua đầu tiên một cách rất chóng vánh ngay từ phút thứ 22 của trận đấu.

VOD ván 1

Tại ván đấu thứ hai, thậm chí Wadu Hek còn giải quyết trận đấu một cách nhanh chóng hơn. Họ tỏ ra quá mạnh so với AK Gaming, kiểm soát toàn bộ diễn biến trận đấu và buộc AK Gaming phải dừng bước tại vòng bán kết.

VOD ván 2

Tại trận bán kết còn lại, đội tuyển New Team đến từ Huế cũng đã buộc đối thủ của mình là đội tuyển LP Team đến từ Vũng Tàu phải dừng bước tại giải đấu năm nay sau chiến thắng 2 - 0.

Chúng kết: New Team vs Wadu Hek

Chắc chắn với những gì đã thể hiện tại những trận đấu trước đó, cả New Team và Wadu Hek đều muốn kết thúc giải đấu với ngôi vị cao nhất.

Thực tế tại ván đấu đầu tiên, chỉ có Wadu Hek là thể hiện được mong muốn của mình. Vẫn với lối chơi thần tốc đó, Wadu Hek đã kiểm soát toàn bộ trận đấu và đẩy New Team phải nhận ván thua đầu tiên trong trận chung kết, qua đó đặt 1 tay đến chức vô địch giải đấu năm nay.

VOD ván 1

Thực tế tại giải đấu năm nay nói chung và với trận chung kết này nói riêng, Wadu Hek tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại. Tính cả ván đấu thứ nhất tại trận chung kết thì đội tuyển này chưa từng để thua bất cứ ván đấu nào tại giải đấu lần này và họ chắc chắn vẫn muốn thành tích này kéo dài với thêm một ván thắng nữa trước đội tuyển New Team.

“ Kẻ thách thức “ New Team tưởng như có thể níu kéo một chút hy vọng trong ván đầu thứ hai, thế nhưng muốn là một chuyện còn thực hiện được hay không nó lại là một chuyện khác. Sau ván đấu đầu tiên có thể nói là bất lực thì sang đến ván đấu thứ hai, mọi chuyện đã không còn nằm trong quyền kiểm soát của đội tuyển này nữa. Họ đã liên tục vướng vào “ Thiên là địa võng “ do đội tuyển Wadu Hek giăng ra, và điều gì đến cũng đã đến. Họ chấp nhận để thua ván đấu thứ hai và ngậm ngùi nhìn đội tuyển Wadu Hek đăng quang tại giải đấu năm nay với thành tích vô cùng đáng nể.

VOD ván 2

Xếp hạng giải đấu

Thứ hạng

Đội tuyển

Giải thưởng

Vô Địch

Wadu Hek - Hồ Chí Minh

10.000.000 VNĐ

Á quân

New Team - Huế

5.000.000 VNĐ

Đồng hạng 3

LP Team - Vũng Tàu

AK Gaming - Yên Bái

2.500.000 VNĐ/Đội

Hạng 5 – 8

Play For Fun - Quảng Ninh

LUF - Hòa Bình

RGB Gear Shop - Đồng Tháp

Jay Team - Bắc Kạn

1.000.000 VNĐ/Đội

Hình ảnh các đội đoạt giải

Vô địch: Đội tuyển Wadu Hek - Hồ Chí Minh

Á quân: Đội tuyển New Team - Huế


Đồng hạng ba: Đội tuyển LP Team - Vũng Tàu

Đồng hạng ba: Đội tuyển AK Gaming - Yên Bái

Kết thúc hành trình giải đấu Student Cup 2018, chúc mừng những đội tuyển đoạt giải cao tại giải đấu lần này. Đối với những đội tuyển chưa may mắn, xin hẹn gặp lại các bạn trong các giải đấu tiếp theo.Chuyên mục: Giải Đấu