game lien minh huyen thoai

Sự giá lạnh trong không trung – điểm qua các thành viên của đội Băng

Được đăng ngày 02 Tháng 5 2014

Lần này, chúng ta sẽ tiếp tục đến với đối thủ của đội Lửa là đội Băng với việc điểm qua danh sách các thành viên của họ.

Ảnh 1

Một sự giá lạnh tràn ngập trong không trung: các thành viên của đội Băng đã từng làm các khán giả phải nổi da gà với những bước đi của mình. Đội Băng tập hợp những người chơi có thể tạo nên những tình huống đột phá trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp dưới một ngọn cờ chung.

Anh 2

Đội trưởng – Đường giữa – Alliance – Froggen có phần trăm bầu chọn tại khu vực 10%

Với danh tiếng ban đầu được tạo nên như là huyền thoại Anivia, Henrik “Froggen” Hansen chỉ có thể có lựa chọn ở đội Băng. Người đi đường giữa của The Alliance, còn được biết đến trước đây dưới cái tên Evil Geniuses và CLG.EU đã từ lâu được công nhận là một trong người chơi tốt nhất khu vực Châu Âu cũng như sức sáng tạo của anh ở vị trí của mình: đã từng có thời, Lee Sin được sử dụng ở đường giữa, nhờ vào niềm tin của Froggen vào sự linh hoạt của anh ta và cũng bởi vì anh quá nhàm chán với những lựa chọn đã quá phổ biến tại thời điểm đó.

Mặc dù kỹ năng cá nhân đã được cả thế giới ghi nhận song vinh quang luôn phớt lờ Froggen. CLG.EU đã có một nỗ lực ấn tượng trong việc giành được ngôi vị Á Quân OGN Champions Mùa Hạ 2012 và dừng chân ở Bán Kết Vòng Chung Kết Mùa 2 nhưng ở Mùa 3, họ bị chìm dưới cái bóng của 2 đội Fnatic và Gambit. Froggen đang phải tìm lại ánh hào quang của mình trong thời kỳ ngày càng có nhiều những tên tuổi đi đường giữa tài năng trên Thế Giới nhưng nên nhớ rằng, những đẳng cấp về kỹ năng và khả năng tạo những tình huống đột biến được tạo nên bởi Froggen.

Anh 3

Xạ Thủ - Counter Logic Gaming – Doublelift có phần trăm bầu chọn tại khu vực 14%

Liệu người thích nói nhảm nhất Bắc Mỹ có đủ kỹ năng để bảo vệ uy tín bản thân ? “Xạ thủ quét sạch” của Counter Logic Gaming nổi tiếng vì 2 điểm: Đập micro đầy kích động và đẳng cấp kỹ năng làm choáng váng tất cả những người xem. Nhưng trong khi nói nhảm với mục đích vui vẻ, thì sự bạo lực trong game của Doublelift là thực sự nghiêm túc – người chơi đến và đi, có đội thăng hoa và đội sa sút nhưng cái tên Yiliang “Doublelift” Peng luôn nằm trong danh sách những Xạ Thủ hay nhất đại diện cho Bắc Mỹ.

Mục tiêu quan trọng nhất khi tham gia giải đấu không gì khác là sự thành công. Ngay ở Siêu Sao Đại Chiến lần trước tại Thượng Hải, dù phối hợp rất ấn tượng với Xpecial nhưng họ vẫn phải chịu khuất phục trước MadLife và đồng bọn. Nhưng lần này, “GodLife” đã ở bên cạnh anh, và những lời cầu nguyện của Doublelift sẽ được đền đáp ?

Anh 4

Hỗ Trợ - CJ Entus Frost – MadLife  có phần trăm bầu chọn tại khu vực 20.5%

Ở cái thời mà tướng hỗ trợ còn chưa có Phụ Kiện, chưa có con mắt miễn phí hay nhiều vàng như bây giờ, Hong “MadLife” Min-gi đã là vị thần bảo chứng cho chiến thắng. Bất kể với combo khủng khiếp của Alistar hay những cú Bàn Tay Hỏa Tiễn chính xác đến kỳ lạ thì có rất ít những ý kiến bất đồng từ thời MiG, đến Azubu và bây giờ là CJ Entus Frost về việc ngôi sao sáng nhất của họ không phải là Xạ Thủ, không phải Đi Rừng mà cũng không phải là người đi đường trên hàng đầu mà chính là người chơi Hỗ Trợ MadLife, mặc dù anh luôn rất nhỏ nhẹ và khiêm tốn.

Đây là lần thứ hai MadLife đứng đầu trong cuộc bầu chọn của Siêu Sao Hàn Quốc và cả hai lần đều không có ai cạnh tranh được với anh cả. Khi mà thời đại mới của người chơi Hỗ Trợ đã được mở ra nhưng những thành tựu mà MadLife để lại thì vẫn chưa ai có thể đạt được tới cả.

Anh 5

Đường Trên – Team WE – CaoMei có phần trăm bầu chọn tại khu vực 15.6%

Wei “CaoMei” Handong có thể được dịch là “Trái Dâu Tây” nhưng màu đỏ duy nhất mà người ta có thể thấy trên đường trên là màu của máu. Một câu chuyện rất nổi tiếng trong cộng đồng Trung Quốc là nếu CaoMei để mất Chiến Công Đầu thì gần như chắc chắn World Elite sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đó – nó đã trở thành một tín niệm bất kể thực tế và hoàn cảnh nào đang xảy ra. CaoMei không phải là người chơi đường trên duy nhất có sự nổi tiếng dị thường như thế, cũng giống như Darien của Gambit Gaming, CaoMei có một sức hút kỳ lạ với người đi rừng đối phương.

Sự cần thiết trong việc chăm sóc kỹ CaoMei đã từng được chứng minh. Để hở CaoMei với những vị tướng như Rengar hay Irelia thực sự như một quả bom hẹn giờ và kíp nổ không cần quá lâu để nổ. Froggen có lẽ là người có kinh nghiệm về vấn đề này nhất khi Rengar của CaoMei đã vượt qua muôn trùng phòng thủ của CLG.EU để đẩy lén thành công dưới ánh đèn sân khấu tại Los Angeles trong một trận đấu kéo dài cả tiếng

Anh 6

Xạ Thủ - Saigon Jokers – Archie có phần trăm bầu chọn tại khu vực 16.2%

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không đạt được quá nhiều thành công nhưng họ vẫn có điều để tự hào: Saigon Jokers xuất hiện trên đấu trường quốc tế với một chiến thắng đầy bất ngờ trước Singapore Sentinels tại vòng loại khu vực Mùa 2 để đến với đấu trường quốc tế và tại đây, họ cũng đánh bại Dignitas của Bắc Mỹ. Nhưng đó cũng là điểm sáng duy nhất của họ.

Tuy nhiên, hiện nay họ dường như đang có sự “may mắn” hơn các đội Đông Nam Á khác. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Lee In-Cheol đến từ Hàn Quốc, xạ thủ Trần “Archie” Minh Nhựt và đồng đội đang chuyển mình trở thành một mối đe dọa tại các giải đấu và là lá cờ đầu trong việc thách thức lại thế độc tôn của người Đài Loan tại Garena Premier League. Có lý do để những chú hề Jokers có thể hai lần liên tiếp vào được đến Bán Kết GPL bất chấp sự khát máu của những người Đài Loan: Các xạ thủ của Việt Nam không hề thiếu kỹ năng và khi họ đã thông nòng thì không gì có thể dừng lại.

Anh 7

Đường giữa – Team World Elite – Misaya

Không có gì nhiều để nói về huyền thoại Misaya. Được coi là người đi đường giữa nổi tiếng nhất Trung Quốc, bất kể dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng người ta vẫn nói về sự ảnh hưởng của Misaya lên lối chơi của khu vực này. Không có bất cứ ai có thể so sánh với anh về việc sử dụng Twitsted Fate, bất kể là tại Trung Quốc hay nước ngoài.Chuyên mục: Giải Đấu