game lien minh huyen thoai

Tổng kết Đấu Trường Danh Vọng 4 vòng 7 và vòng 8: Full Louis bứt phá

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 9 2013

Tuần cuối cùng của giai đoạn lượt đi và tuần đầu tiên của giai đoạn lượt về đã diễn ra và con tàu tốc hành mang tên Full Louis vẫn đi băng băng về đích.

 

Beautiful Life Gaming vs Hanoi Dragons

Cuộc chiến nóng bỏng giữa hai đội tới từ thủ đô đã khởi đầu cho một tuần đấu đầy căng thẳng của ĐTDV. Lựa chọn một đội hình có rất nhiều sát thương vật lý, BLG không hề giấu diếm ý định đánh nhanh thắng gọn. Tuy nhiên Hanoi Dragons đủ kinh nghiệm để giữ thế trận hòng kéo dài trận đấu. Dù vậy, với kĩ năng cùng khả năng phối hợp ăn ý hơn, BLG mới là những người giành được chiến thắng. Chiến thắng này đưa họ tạm thời vượt lên nhóm cuối bảng đồng thời đẩy đối thủ của mình chìm sâu xuống nhóm cuối bảng xếp hạng.

Beautiful Life Gaming vs Hanoi Dragons.
Hanoi Dragons vs Saigon Fantastic Five

Với việc để thua Full Louis ở ngày thi đấu trước đó, SF5 cần một chiến thắng để tiếp tục giữ vị trí trong top 4, trong khi HND cần phải nhanh chóng bứt ra khỏi nhóm nguy hiểm. Trận đấu diễn ra với việc SF5 là đội vươn lên dẫn trước, đặc biệt ở đường trên. Tuy nhiên càng đánh, SF5 càng muốn quẳng trận đấu đi và HND đã không "phụ lòng" đối thủ khi họ nắm rất chắc món quà mà đối thủ dâng tặng. Tận dụng liên tiếp những sai lầm của SF5, HND vươn lên mạnh mẽ và giành lại chiến thắng về tay mình. Một điểm số quý hơn vàng cho HND vào thời điểm này.

Hanoi Dragons vs Saigon Fantastic Five.
Full Louis vs Saigon Jokers

Đang có tổng số trận thắng bằng nhau và chênh lệch đôi chút về thời gian, cả Saigon Jokers và Full Louis đều hiểu đây là trận chung kết sớm của ĐTDV 4. Chính vì vậy không khó hiểu khi cả 2 nhập cuộc đầy thận trọng. Tình huống đáng chú ý nhất là pha xâm lăng rừng của Full Louis với chiến công đầu cho Jirachiii. Tuy không áp đảo được đối thủ về số mạng tiêu diệt nhưng Full Louis lại kiểm soát bản đồ quá tốt với việc phá rất nhanh dàn trụ ngoài của SAJ. Rất cố gắng ép đối thủ giao tranh nhưng không thành công, SAJ lần lượt bị tiêu diệt từng thành viên và nhìn đối thủ phá nhà chính. Trận thua này rất có thể khiến họ lần đầu tiên phải nhường chức vô địch ĐTDV lại cho đối thủ.

Full Louis vs Saigon Jokers.
Beautiful Life Gaming vs Xgame

Trận đấu cuối cùng của tuần và có lẽ cũng là trận đấu "điên rồ" nhất, căng thẳng nhất và bất ngờ nhất. Xgame sau chiến thắng quan trọng trước HoL Thunder thể hiện rõ ý định muốn bứt ra khỏi nhóm nguy hiểm và họ đã thể hiện điều đó với BLG. Thế nhưng ngay khi mà chiến thắng chỉ còn cách họ một chút nữa thôi thì Xgame liên tục phạm sai lầm. Cùng lúc này, với một Tryndamere đã quá khỏe, BLG tràn vào đội hình Xgame mà đối phương không thể chống đỡ. Ba tình huống giao tranh thắng lợi liên tiếp đã đưa BLG tới thẳng với chiến thắng - một chiến thắng cực kì bất ngờ mà ít ai nghĩ tới.

Beautiful Life Gaming vs Xgame.

Bảng xếp hạng sau vòng 8 của ĐTDV 4:

bxh v8


Chuyên mục: Giải Đấu