game lien minh huyen thoai

Tổng kết Đấu Trường Danh Vọng vòng 5 và 6

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 9 2013

Kết thúc vòng 6, Saigon Jokers vẫn đang bám đuổi quyết liệt đội đầu bảng Full Louis. Ở nhóm giữa, Saigon F5 và Boba Minions đang quyết tâm bám sát nhóm đầu. Trong khi đó, ở cuối bảng vẫn là những cái tên đang đi trật nhịp như Hanoi Dragons hay HoL Thunder.

 

Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers

Cuộc chiến giữa hai anh em Sài Gòn đã diễn ra không thực sự hấp dẫn như mong đợi bởi Saigon Jokers đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước với những lợi thế quá lớn. Vẫn giữ nguyên sự thay đổi nhân sự khi Sai ra đường giữa và Stylekhang hỗ trợ cho Tieuquy, SF5 chưa cho thấy sự khác biệt nhiều ở những trận đấu lớn như thế này. Ở đường dưới, bộ đôi caitlyn Caitlyn và fiddlestick Fiddlesticks của họ thi đấu khá trật khớp với nhau và điều đó dẫn tới hậu quả là một vayne Vayne quá "béo" trong tay Archie.

Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers.

Về phía Saigon Jokers, đứng trước một đối thủ lớn, họ đã có những sự lựa chọn khá khôn khéo. Thay vì gò mình theo một chiến thuật cụ thể, họ chủ động chọn lấy những vị tướng giúp mình có được sự thoải mái nhất khi thi đấu. irelia Irelia cho QTV, lee sin Lee Sin cho Safety, thresh Thresh cho Junie hay nidalee Nidalee cho Nixwater là những sự lựa chọn như vậy. Trong khi đó, việc Archie sử dụng Vayne - một vị tướng anh ít khi dùng khiến chúng ta thấy được việc người chơi này đang nỗ lực cải thiện vốn tướng cho mình. Một trận thắng quan trọng cho Saigon Jokers để tiếp tục bám đuổi sát sao với Full Louis.

Beautiful Life Gaming vs Full Louis

Beautiful Life Gaming gợi về dáng dấp của đội tuyển GameTV trước kia với lối chơi khá giống nhau. Họ là một đội tuyển mạnh và nhìn những gì mà BLG đã thể hiện trước Saigon Jokers tuần trước, chúng ta có thể khẳng định họ là một chướng ngại vật vô cùng khó chịu. Sau Saigon Jokers, tới lượt Full Louis phải nếm trải sự khó khăn khi thi đấu với BLG. Với việc đưa ra những sự lựa chọn mang tính thử nghiệm như sona Sona pháp sư hay shyvana Shyvana đường trên, Full Louis thật sự đã có những giây phút phải đối diện với thất bại.

Beautiful Life Gaming vs Full Louis.

Liên tục là những tình huống bắt lẻ tốt của Beautiful Life Gaming nhưng họ lại tỏ ra hơi non kinh nghiệm trong những tình huống có lợi thế. Hầu như lợi thế về mạng của BLG đều không được họ chuyển tải thành những lợi thế về kiểm soát thế trận. Điều đáng nói là BLG không quản lý thật tốt những tài nguyên lớn trên bản đồ - điều vốn là lợi thế của Full Louis. Dù có một pha cướp Baron thần thánh nhưng BLG không thể chống cự lại trước một đội hình ra vào quá hợp lý của Full Louis. Một trận thua đáng tiếc cho Tentei cùng các đồng đội.

Hanoi Dragons vs HoL Thunder

Một cuộc chiến của hai cái tên đã được kì vọng khá nhiều nhưng lại đang đi chệch hướng. Thực tế trận đấu đã diễn ra khá căng thẳng. Cả hai đội đều là những cái tên sáng giá trên cả nước và vì vậy, trận đấu đã diễn ra khá hấp dẫn. Hanoi Dragons là người có được chiến công đầu nhưng rất nhanh chóng HoL cũng lấy lại thế trận bằng một pha gank chính xác của elise Elise ở đường giữa để kết hợp cùng ahri Ahri lấy mạng ezrealEzreal.

Hanoi Dragons vs HoL Thunder.

Tuy nhiên, với việc kiểm soát tốt khu vực Rồng cũng như giữ vị trí chuẩn xác, Hanoi Dragons luôn là đội giao tranh có lợi hơn. Cũng phải kể tới việc đội hình của HoL quá thiếu sức chống chịu trong khi đối thủ của họ có một nasus Nasus vừa khỏe vừa nhiều sát thương cùng một nautilusNautilus có thể gây ra rất nhiều hiệu ứng. Chính những điều này đã khiến HoL Thunder gặp rất nhiều bất lợi và càng thi đấu họ càng tỏ rõ sự yếu thế của mình. Hanoi Dragons ăn Baron, quét sạch và kết thúc trận đấu đem về điểm số vô cùng quan trọng.

Bảng xếp hạng ĐTDV 4 sau tuần 6:

bxh v5_6


Chuyên mục: Giải Đấu