game lien minh huyen thoai

T Team Gaming vô địch vòng chung kết giải đấu ICSB khu vực Hà Nội

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 05 Tháng 11 2015

Chiến thắng  của T Team Gaming tại VCK Hà Nội diễn ra tuần vừa qua đã chính thức khép lại giải đấu bán chuyên Intel Championship 2015 đầy sôi động.

T Team Gaming - đội đi lên từ giải đấu Esports Cup, với khả năng và sức mạnh của mình, đã nhanh chóng giành phần thắng trước Monaco Team, trở thành nhà vô địch vòng chung kết giải đấu tại khu vực Hà Nội. Đạt hạng 3 và hạng 4 là 2 team Đèn Lồng Đỏ 8 và Chinh Yến – Game 102, cùng với Monaco Team là những đội đại diện PM VIP thi đấu, chứng tỏ sự đầu tư của các PM ngày càng sâu sắc và chuyên nghiệp.

ICSB HN - Giai Nhat

ICSB HN - Giai Nhi

ICSB HN - Giai Ba

ICSB HN - Giai Tu

Giải đấu lần này đã thu hút rất đông khán giả cộng đồng Hà Nội tham gia. Hơn 500 người đã đến và chung vui với các hoạt động hấp dẫn diễn ra tại vòng chung kết và nhận rất nhiều phần quà từ nhà tài trợ.

Các Bình luận viên nổi tiếng đến từ VETV như Mạnh An, Bá Nhật, Khánh Hiệp,…cũng góp mặt tại giải đấu lần này và mang đến một không khí sôi động, hào hứng.

Hãy cùng nhìn lại giải đấu qua những hình ảnh được ghi lại nhé

Hinh 1

hinh 2

hinh 3

Các đội bắt tay nhau trước khi thi đấu

hinh 4

hinh 5

Hinh 6

hinh 7

hinh 8

hinh 9

hinh 10

hinh 11

hinh 12

Human of Esports – Bá Nhật

hinh 13

hinh 14

ICSB HN - Anh cac doi duoc giai

hinh 16

Giao lưu cùng GIGABYTE Full Louis

hinh 17

Nhận quà từ Gas

hinh 18

Vòng chung kết tại Hà Nội đã chính thức khép lại mùa giải bán chuyên – giải đấu ICSB 2015. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa sau nhé!Chuyên mục: Giải Đấu