game lien minh huyen thoai

Thông tin bán vé và Lịch thi đấu Rift Rival 2018

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 29 Tháng 6 2018

Rift Rival 2018 đang tới rất gần...

ava

Rift Rivals (Khu Vực Đại Chiến) 2018 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tầm cỡ thế giới do Riot Games tổ chức với tổng cộng 14 khu vực tham gia, được chia thành 5 nhóm đấu dựa trên sự tương quan về trình độ cũng như lịch sử cạnh tranh. Đây là năm thứ 2 giải đấu được diễn ra nối tiếp sau thành công từ mùa giải Rift Rivals 2017.

Tương tự như thể thức Rift Rivals 2017, giải năm nay các đại diện trong cùng một khu vực sẽ không gặp nhau mà thay vào đó, họ sẽ hợp sức để chống lại các khu vực khác:

  • Vòng bảng sẽ diễn ra trong hai ngày: 4/7 và 5/7, trong đó đội hạng nhất VCS (EVS) sẽ tranh tài với đội hạng nhất của 2 khu vực còn lại, đội hạng nhì VCS (GAM) sẽ chiến đấu cùng đội hạng nhì của 2 khu vực còn lại, đội hạng ba VCS (Vikings) sẽ phân cao thấp với đội hạng ba của hai khu vực còn lại. Kết thúc vòng bảng, khu vực nào đứng đầu sẽ được tiến thẳng vào trận chung kết.
  • Ngày 6/7, hai đội có thứ hạng thấp hơn sẽ thi đấu vòng Bán Kết (BO5), tại đây các cặp đấu được xác định vẫn theo thứ tự cùng cấp và từ dưới lên, tức là đội hạng ba của 2 khu vực sẽ gặp nhau trước, tiếp đó là 2 đội hạng nhì, 2 đội hạng nhất. Nếu tỷ số vẫn chưa ngã ngũ, trận thứ 4 sẽ xoay tua cặp đấu ngược lại: 2 đội hạng nhất, 2 đội hạng nhì cho đến khi tìm ra khu vực chiến thắng bước vào chung kết.
  • Ngày 7/7, trận chung kết (BO5) diễn ra theo thể thức: các khu vực sẽ tự quyết định thứ tự ra quân của các đội, sao cho một đội không thi đấu quá 2 ván. (VD thứ tự ra quân có thể xảy ra: Team#1 > Team#1 > Team#2 > Team#2 > Team#3 )
  • Tối đa 5 ván đấu sẽ xác định ra được khu vực vô địch Rift Rivals 2018.

Như các bạn đã biết, từ ngày 4/7 - 7/7 tới đây, GG Stadium sẽ là địa điểm diễn ra giải đấu quốc tế Rift Rivals với sự tham gia của 9 đội tuyển đến từ 3 khu vực:

Đây là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức những trận đấu đẳng cấp quốc tế cũng như cùng sát cánh bên 3 đội tuyển VCS chống lại những đại kình địch sừng sỏ khác. Vé được mở bán chính thức từ ngày 22/6/2018.

1

Các bạn có thể mua vé theo dõi Rift Rival 2018 qua 2 hình thức:

  • Mua trực tiếp tại quầy GG Stadium: T6 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM (Hotline: 0902862367)
  • Mua online TẠI ĐÂY

Giá vé100.000VND/ngày

Lịch thi đấu cụ thể của các đội như sau:

1a

2a

Lưu ý:

  • Các bạn lưu ý xem kỹ LỊCH THI ĐẤU, sau đó chọn mua đúng vào ngày bạn muốn xem. Cách thức mua tương tự như mua vé VCS (hỗ trợ chuyển khoản, giao vé COD).
  • Vé ngày có thể xem xuyên suốt tất cả trận đấu trong ngày hôm đó (cam kết 3 – 5 trận/ ngày).

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại Garena.live và Youtube bắt đầu từ ngày 4/7. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích nhé!Chuyên mục: Giải Đấu