game lien minh huyen thoai

Tổng kết Đấu Trường Danh Vọng 4 vòng 9 và vòng 10: Căng thẳng cuộc chiến top 4

Được đăng ngày 24 Tháng 9 2013

Tuần đấu thứ 5 của Đấu Trường Danh Vọng 4 đã kết thúc và cho tới lúc này, cuộc chiến cho 2 vị trí tiếp theo trong top 4 vẫn đang vô cùng căng thẳng

 

 

Beautiful Life Gaming vs HoL Thunder

Chính bởi sự cạnh tranh quyết liệt giữa những đội nằm từ vị trí thứ 2 tới thứ 8 nên những cuộc chiến ở khu vực này cũng trở nên nóng bỏng và quyết liệt hơn bao giờ hết. BLG là những người khởi đầu tốt hơn nhưng HoL Thunder cũng không chịu thua kém khi luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách bằng sự nỗ lực của gragas Gragas và varus Varus. Thế nhưng với một ahri Ahri đã có quá nhiều đồ cùng một riven Riven mạnh mẽ, BLG đã có một pha giao tranh quyết định thắng lợi để tiến vào phá nhà chính đối thủ giành chiến thắng.

Beautiful Life Gaming vs HoL Thunder.

Xgame vs Full Louis

Cần phải thắng một đội như Full Louis, Xgame quyết định ép chết tướng đi rừng chủ lực của đối thủ là Lilymeow bằng việc đi 2 rừng. Chiến thuật này đã phát huy hiệu quả tương đối tốt khi những phút đầu tiên của FL là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên FL có thừa bản lĩnh để tận dụng những sai lầm của đối thủ. Chỉ cần một pha giao tranh thắng lợi ở vùng có địa hình hẹp trong rừng, FL đã lấy lại thế trận và hoàn toàn áp đảo từ đó. Xgame không thể gượng lại với một đội hình không chính thống và chấp nhận thất bại.

Xgame vs Full Louis.

Beautiful Life Gaming vs Boba Minions

Dù đang có lợi thế xếp trên nhóm nguy hiểm nhưng cả hai đội tuyển này đều cần chiến thắng để giữ vững vị trí của mình. Trận đấu giữa hai đội tuyển có thiên hướng tấn công đã diễn ra khá kịch tính với những tình huống đáp trả liên tục. Tuy nhiên chỉ có một đội chiến thắng và ở đây, những người xuất sắc hơn là đại diện tới từ phía Nam. Họ luôn là đội có những tình huống giao tranh có lợi với khả năng giữ vị trí hợp lý và dồn sát thương chính xác. BLG dù đã có những phút thi đấu tốt nhưng chừng đó là chưa đủ. Thắng lợi cho Boba Minions!

Beautiful Life Gaming vs Boba Minions.

Bảng xếp hạng sau vòng 10 ĐTDV 4

bxh v10Chuyên mục: Giải Đấu