game lien minh huyen thoai

Tổng kết chung kết HTHT khu vực TP.HCM - Không có quá nhiều bất ngờ

Được đăng ngày 23 Tháng 1 2013

Cuối tuần qua, giải đấu Hành Trình Huyền Thoại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc với  việc những đội hạt giống của giải đều giành được thứ hạng cao.

CA0A0343

Không có quá nhiều sự chênh lệch trình độ giữa các đội tham gia vòng bảng vì thế giải đấu đã bắt đầu căng thẳng ngay từ những trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên không có bất ngờ nào xuất hiện bởi những ứng cử viên của giải đều thi đấu vô cùng chắc chắn. Kết thúc vòng bảng những cái tên được đi tiếp là 3G, DAB, F5, Saigon Survival, SVT, RG, Iluminati, Endymion.

Ở tứ kết, nhờ thể thức Bo2 tính thời gian mà các đội sẽ phải đối mặt với những thử thách rất lớn nếu lỡ để thua trận đấu đầu tiên. Cặp đấu giữa Iluminati và Endymion là một trong những cặp đấu như vậy khi Endymion là những người vươn lên dẫn trước sau trận đấu đầu tiên với thắng lợi ở phút 40.

CA0A0485

Trận đấu thứ hai của cặp đấu này diễn ra vô cùng căng thẳng với Iluminati khi họ cần một chiến thắng ở trước phút 40 hoặc họ sẽ phải nói lời chia tay với giải. Điều thần kỳ đến với Iluminati khi họ tận dụng tốt sai lầm của Endymion để kết thúc trận đấu vào phút 38 và giành quyền đi tiếp một cách xuất sắc. Các trận đấu còn lại không có bất ngờ khi RG, F5 và 3G thẳng tiến vào bán kết.

CA0A0492

Tại bán kết, F5 và RG - 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch không gặp quá nhiều khó khăn trước những đối thủ của mình. Nếu như F5 vẫn thể hiện sức mạnh của một trong những đội mạnh nhất Việt Nam thì RG với đầu tàu là người chơi sát thương vật lý chủ lực Stingboy đã đè bẹp đội 3G để đi tiếp gặp F5 tại chung kết nhánh thắng.

Trận chung kết nhánh thắng giữa RG và F5 rất được người hâm mộ quan tâm bởi đây là một trận đấu giữa 2 ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch. Tuy nhiên, khi thực tế trận đấu diễn ra, mọi điều lại không được như mong muốn khi F5 tỏ ra quá mạnh và RG hoàn toàn bị tan vỡ. Bị đẩy xuống nhánh thua, RG rất quyết tâm "báo thù" F5 và họ đã thi đấu rất xuất sắc trước Iluminati để gặp lại F5 một lần nữa tại chung kết tổng.

CA0A0500

Tuy nhiên, lại một lần nữa Stingboy và các đồng đội phải đón nhận thất bại trước một F5 quá mạnh và đồng đều. Khả năng phối hợp giữa các thành viên F5 tỏ ra gắn kết hơn hẳn khi Kayle luôn sử dụng chiêu cuối chính xác để giúp Ezreal và Kha'Zix thoát chết cũng như gây sát thương liên tục lên đội hình RG. Chiến thắng này đã giúp F5 trở thành đội cuối cùng tham gia vào Hành Trình Huyền Thoại chung kết toàn quốc.

Giải nhất: F5

Giải nhì: RG

Giải ba: Iluminati

Những hình ảnh đáng nhớ của giải đấu:

CA0A0370
CA0A0409
CA0A0501
CA0A0506

Tìm kiếm bài liên quan: 
giai hanh trinh huyen thoai,

Chuyên mục: Giải Đấu