game lien minh huyen thoai

Tổng kết Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 11 ngày thứ hai

Được đăng ngày 22 Tháng 5 2013

Tuần 11 của Đấu Trường Danh Vọng 3 đã bắt đầu với những cuộc chiến khá hấp dẫn.

20 giờ ngày 23/05/2013: Cyzone < Saigon Fantastic Five

Cyzone chắc chắn sẽ phải nuối tiếc rất nhiều trong trận đấu này khi họ đã có một khởi đầu rất tốt. Sức mạnh của Jayce cùng với sự cơ động của Nautilus đã đem tới cho họ những mạng đầu tiên. Tuy nhiên những sai lầm cá nhân tới từ những vị trí của Cyzone đã khiến họ dần đánh rơi thế trận vào tay đối thủ. Thêm một lần nữa Navy thể hiện quá tốt ở đường trên trong khi Violet ở đường giữa đã có một màn trình diễn ấn tượng với Orianna. Liên tục ăn được Rồng và Baron, không quá khó để SF5 tiến dần vào phá nhà đối thủ và giành một chiến thắng vô cùng quan trọng.

cz-f5
Tình huống ăn Baron của SF5 giúp họ quét sạch đối phương.
19 giờ ngày 23/05/2013: Team Z > ProA

Team Z đã có một màn trình diễn tuyệt vời khi họ hoàn toàn nắm quyền kiểm soát trận đấu từ những phút đầu tiên. Bất chấp việc ProA đã kiểm soát rồng rất tốt cũng như có chỉ số lính vượt hơn đối thủ, những chàng trai tới từ Hà Nội đã không thể kiểm soát được những sai lầm cá nhân. Liên tiếp các vị trí mắc sai lầm nhỏ và điều đó đã tạo điều kiện quá thuận lợi cho Team Z. Đội LMHT từ Hải Phòng đã tận dụng triệt để những "món quà" mà đối phương dâng tặng họ để kết thúc trận đấu với 1 chiến thắng.

proa-z
Team Z đã có một trận đấu xuất sắc.
20 giờ ngày 22/05/2013: Full Louis > CM.Ruthless Gaming

Một màn phục thù không thể ngọt ngào hơn đã được Shyn cùng những đồng đội thực hiện trong trận đấu với CM.RG tại vòng 11 của ĐTDV 3. Khởi đầu trận đấu, hai đội liên tục có những tình huống đổi đường mà chủ yếu xuất phát từ bên phía CM.RG khi họ muốn tránh việc đụng độ quá sớm với FL.

Tuy nhiên với sức mạnh của jarvan Jarvan IV trong tay game thur Panda, mọi kế hoạch của CM.RG đã bị phá sản. FL ăn được Baron và tiếp tục đùa vui với đối thủ cho tới khi nhà chính bị nổ. Một chiến thắng dễ dàng giúp FL lấy lại thể diện sau trận thua "muối mặt" ở lượt đi.

fl-rg
Dấu chấm hết cho RG kể từ khi FL ăn con Baron đầu tiên.
19 giờ ngày 22/05/2013: Saigon Jokers > Boba Illuminati

Một trận đấu áp đảo cho Saigon Jokers ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Bất chấp việc BI đã chủ động đổi đường để hạn chế sự nguy hiểm từ kassadin Kassadin, SAJ vẫn tạo được những lợi thế quá lớn ngay từ đầu với sự cơ động của jarvan Jarvan IV và sự nguy hiểm của malphite Malphite. Một trong những tình huống để Malphite tung chiêu cuối trúng cả 4 thành viên ở cuối trận đã khiến BI hoàn toàn tan vỡ. Họ để thua trận thứ 11 liên tiếp, một thành tích khá đáng thất vọng.

saj-bi
Chiêu cuối quá đẹp của Malphite.


Chuyên mục: Giải Đấu