game lien minh huyen thoai

Tổng kết Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 13 ngày thứ hai

Được đăng ngày 06 Tháng 6 2013

Mặc dù đã có nhiều đội xác định được vị trí của mình nhưng các trận đấu vẫn diễn ra khá hấp dẫn.

20 giờ ngày 6/6/2013: Saigon Fantastic Five > CM.Ruthless Gaming

Để bám đuổi ProA, CM.RG buộc phải thắng trận đấu này nhưng có vẻ như SF5 lại là một đối thủ quá tầm với họ. Với kĩ năng cá nhân cao hơn, SF5 kiểm soát hoàn toàn mọi đường và với chiến công đầu có được từ một pha cắm mắt tinh tế của Sai, SF5 lăn quả cầu tuyết ở mọi nơi. CM.RG dù rất cố gắng nhưng không thể làm được gì và phải chấp nhận thất bại. Họ vẫn còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 6 với Team Z khi đối đầu trực tiếp với đội LMHT tới từ Hải Phòng vào tuần sau.

sf5-rg

CM.RG tan vỡ trước sức mạnh của SF5.

19 giờ ngày 6/6/2013: Cyzone < ProA

Một trận đấu cực kì mãn nhãn và nó xứng đáng là tâm điểm của tuần 13. Cyzone là những người nắm giữ lợi thế ban đầu khi đường dưới của họ có chỉ số lính vượt trội cũng như graves Graves được nhường khá nhiều mạng. Tuy nhiên, ở hai đường còn lại, ProA lại hoàn toàn chiếm ưu thế với kennen Kennen và jayce Jayce. Bước ngoặt trận đấu đến khi Cyzone tổ chức một pha giao tranh lỗi ở gần Rồng và một chiêu cuối quá đẹp của Kennen đã hủy diệt toàn bộ. ProA có Baron và ở combat sau đó, lại là Kennen với chiêu cuối Bão Sấm Sét trúng toàn bộ đội hình Cyzone. ProA quét sạch và nhanh chóng phá nhà kết thúc trận đấu.

cz-proa
Bước ngoặt của trận đấu.
19 giờ ngày 5/6/2013: Full Louis > Boba Illuminati

Với một phong cách không giống ai, Full Louis tiếp tục đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bằng việc chọn đội hình có tới 3 tướng chủ lực vật lý và không có hỗ trợ thuần, FL đã khiến đối phương hoàn toàn mất phương hướng ngay từ khâu cấm và chọn. Mặc dù BI đã thi đấu rất tốt nhưng FL quá mạnh và họ đã không thể làm được điều gì trước sức mạnh của đối thủ.

20 giờ ngày 5/6/2013: Team Z < Saigon Jokers

Đúng như dự đoán trước trận, Saigon Jokers đã thi đấu với tác phong vô cùng chuyên nghiệp khi họ vẫn lựa chọn một đội hình có hơi hướng tương đối cổ điển và đan xen vào đó là những sự lựa chọn ít khi người ta thấy SAJ sử dụng nhằm mang tính thử nghiệm. Dẫu phải đối đầu với một Team Z tràn đầy quyết tâm và rất khát khao chiến thắng nhưng với bản lĩnh của mình, SAJ luôn nắm được sự chủ động trong trận đấu. Team Z không thể làm nên bất ngờ để tạo áp lực lên ProA và hi vọng của họ cho vị trí thứ 5 sẽ phụ thuộc nhiều vào Cyzone - đội sẽ đối đầu với ProA ở tuần này.

Bảng xếp hạng ĐTDV tuần 13:

bxh 13


Chuyên mục: Giải Đấu