game lien minh huyen thoai

Tổng kết Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 14 ngày thứ hai

Được đăng ngày 13 Tháng 6 2013

Tuần đấu cuối cùng của Đấu Trường Danh Vọng sẽ là cơ hội cuối cùng cho các đội để đánh chiếm những vị trí mong muốn. Các trận đấu vì thế cũng hấp dẫn hơn rất nhiều.

20 giờ ngày 13/06/2013: CM.Ruthless Gaming < Team Z

Cuộc chiến cuối cùng của Đấu Trường Danh Vọng mang ý nghĩa quyết định tới vị trí của cả hai đội. Hiện trên bảng xếp hạng, CM.RG và Team Z đang bằng điểm nhau nhưng CM.RG xếp trên do hiệu số về thời gian tốt hơn. Tuy nhiên, lại một lần nữa, CM.RG không thể vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong một trận đấu mà Team Z đã chơi cực kì ấn tượng. Dồn ép và tận dụng thành công những sai lầm của đối thủ, Team Z đã tái chiếm vị trí thứ 6, đồng nghĩa với việc CM.RG đứng vị trí thứ 7.

19 giờ ngày 13/06/2013: ProA > Boba Illuminati

Trận đấu cuối cùng của cả hai đội đã hoàn thành mục tiêu nhưng không vì thế mà kém phần hấp dẫn. BI và ProA đã cống hiến cho khán giả một trận đấu cực kì hấp dẫn và nghẹt thở tới giây phút cuối cùng. BI là đội khởi đầu tốt hơn khi họ áp đảo ở các đường và vươn lên dẫn trước ProA cả về lượng vàng kiếm được lẫn mạng tiêu diệt.

Tuy nhiên bước ngoặt đến khi BI tổ chức ăn Baron sau khi tiêu diệt được 3 mạng của ProA ở đường giữa. Chỉ có một mình Jarvan tham gia can thiệp nhưng người đội trưởng của ProA đã làm quá tuyệt vời khi Trừng Phạt chính xác và cướp được Baron. Cán cân thế trận thay đổi từ đó và ProA vùng lên mạnh mẽ. Cùng sự cơ động của Vayne và lượng sát thương khổng lồ của Ryze, ProA đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.

proa-bi
Bước ngoặt thay đổi trận đấu mà ProA.HianRy đem về cho các đồng đội.
19 giờ ngày 12/06/2013: Cyzone < Saigon Jokers

Cyzone rất cần một chiến thắng để củng cố vị trí thứ ba của mình nhưng với quyết tâm giữ vững mạch toàn thắng, SAJ đã thi đấu cực kì tập trung. Không có bất cứ một sự chủ quan hay đùa giỡn nào, Saigon Jokers đã thi đấu với một sức mạnh không thể cản phá và hạ gục Cyzone với thế trận áp đảo. Thua trận, Cyzone sẽ phải ngóng kết quả trận đấu giữa SF5 và Full Louis để biết được thứ hạng cuối cùng của mình.

20 giờ ngày 12/06/2013: Saigon Fantastic Five > Full Louis

Đã hết mục tiêu và chắc suất ở vị trí thứ hai, không khó hiểu khi FL tiếp tục đưa ra những chiêu bài quái dị. Lần này, họ lại một lần nữa sử dụng chiến thuật 2 Trừng Phạt với sự góp mặt của singed Singed. Tuy nhiên, trong ngày mùng 5 tháng 5 và ở trận đấu có trị giá 5 triệu (tiền thưởng chênh lệch giữa vị trí thứ 3 và thứ 4), SF5 đã làm nên một chiến công bất ngờ khi hạ gục Full Louis. Dẫu biết Full Louis không chơi theo đúng "bài vở" nhưng không thể phủ nhận SF5 đã chơi rất tốt. Thiên thời - địa lợi - nhân hòa đã giúp SF5 đánh chiếm vị trí thứ ba của Cyzone một cách đầy ngoạn mục.

Bảng xếp hạng cuối cùng của ĐTDV 3:

BXH


Chuyên mục: Giải Đấu