game lien minh huyen thoai

Tổng kết giải Đấu Trường Danh Vọng mùa 4: Full Louis lên ngôi vô địch

Được đăng ngày 07 Tháng 10 2013

Vòng đấu thứ 14 cũng là vòng đấu cuối cùng của ĐTDV đã kết thúc với những kịch bản vô cùng bất ngờ. Nếu như chức vô địch của Full Louis là điều đã được dự báo trước thì cuộc chiến top 4 đã kết thúc với kịch bản vô cùng bất ngờ

 dtdv1

Full Louis và Saigon Jokers - Những kẻ thống trị

SAJ

Saigon Jokers vẫn thể hiện được sự kinh nghiệm của mình.

Có thể thấy rằng mặt bằng của ĐTDV đã được phân hóa rõ rệt khi 2 đội tuyển đứng trên có hiệu số khá chênh lệch so với nhóm dưới. Thành thực mà nói, SAJ vẫn thi đấu rất tốt ở giải đấu này. Bất kể với đối thủ nào, họ cũng đều thi đấu nghiêm túc và với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất. Cả giải đấu, SAJ toàn thắng mọi đối thủ trừ Full Louis và đây cũng là lí do khiến họ để chức vô địch rơi vào tay đối thủ. Điểm mạnh về kinh nghiệm của SAJ vẫn được thể hiện như trước nhưng vấn đề ở đây là Full Louis đã trưởng thành và hoàn thiện đội hình hơn rất nhiều. Kĩ năng của họ cũng có phần nhỉnh hơn các thành viên của SAJ và điều đó khiến Saigon Jokers không còn độc bá tại giải đấu quốc nội lớn nhất này.

full louis

Full Louis lên ngôi hoàn toàn thuyết phục.

Về phía Full Louis, họ vẫn trình diễn được những gì làm nên tên tuổi của họ: mạnh mẽ, táo bạo và vô cùng dị. Thắng 13/14 trận và lên ngôi vô địch một cách xứng đáng và thuyết phục, đương kim vô địch của Hành Trình Huyền Thoại đang đi đúng trên con đường cần thiết để trở thành số 1. Có thể nhiều người vẫn đánh giá cao cái gọi là đẳng cấp của Saigon Jokers nhưng điều quan trọng là Full Louis còn trẻ và thời gian còn đủ dài để họ vượt qua tên tuổi của người đàn anh. Hãy cùng chờ xem những màn trình diễn tiếp theo của Full Louis tại những giải đấu tới để có được câu trả lời chính xác nhất.

Cuộc chiến top 4 - Nóng bỏng và căng thẳng

hanoi Dragon

HND đã thi đấu tốt ở vòng đấu cuối.

Với việc có 4 đội cùng đua vào vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng để tránh phải tham gia vòng loại của Đấu Trường Danh Vọng mùa tiếp theo, cuộc chiến ở khu vực này trở nên nóng bỏng và căng thẳng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc 4 đội đều được gặp những đội cạnh tranh trực tiếp ở hai vòng đấu cuối này đã khiến cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mở màn ở vòng đấu thứ 13, Boba Minions thất bại trước Xgame trong khi Hanoi Dragons vượt qua Xgame. Như vậy cuộc chiến cho tới lúc này chỉ còn lại 3 đội là Beautiful Life Gaming, Hanoi Dragons và Xgame. Boba Minions xem như đã hết cửa bởi với việc ít hơn 1 điểm cùng việc đối đầu Saigon Jokers khiến họ hoàn toàn thất thế trong cuộc đua.

xgame

Xgame kết thúc giải ở vị trí thứ 4.

Ở trận đấu đầu tiên, Hanoi Dragons đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi thắng được đối thủ xếp trên là BLG. Điều này có nghĩa là họ tạm thời vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và cuộc chiến giữa Xgame với HoL Thunder sẽ là trận đấu quyết định, Nếu Xgame thắng trước phút 27, Xgame sẽ làm nên kì tích là chiếm lấy vị trí thứ 4 của HND. Ngược lại, họ sẽ an phận ở phía dưới. Tuy nhiên, trong một ngày mà HoL thi đấu vô cùng bạc nhược và gặp nhiều vấn đề, họ đã khiến chiến thắng đầy nỗ lực của Xgame trở nên xấu xí. Xgame phá tan tành nhà cửa của HoL khi đồng hồ còn chưa kịp điểm sang phút 19. Điều này có nghĩa là Xgame mới là đội đứng thứ 4, HND ngậm ngùi chấp nhận vị trí thứ 5.

Bảng xếp hạng ĐTDV 4:

bxh v14

Thông tin giải thưởng

  • Hạng nhất - Full Louis: 70.000.000 VNĐ
  • Hạng nhì - Saigon Jokers: 40.000.000 VNĐ
  • Hạng ba - Saigon Fantastic Five: 25.000.000 VNĐ
  • Hạng tư - Xgame: 20.000.000 VNĐ
  • Hạng năm - Hanoi Dragons: 15.000.000 VNĐ
  • Hạng sáu - Beautiful Life Gaming: 12.000.000 VNĐ
  • Hạng bảy - Boba Minions: 10.000.000 VNĐ
  • Hạng tám - HoL Thunder: 8.000.000 VNĐ

Ở các vị trí còn lại, Saigon Fantastic Five đứng thứ 3, Beautiful Life Gaming đứng thứ 6, Boba Minions đứng thứ 7 và Xgame xếp vị trí thứ 8. Bốn đội tuyển đứng từ thứ 5 tới thứ 8 sẽ tham gia vòng loại giải ĐTDV mùa 5 với 8 đội vô địch Đấu Trường Công Lý của các khu vực. Hãy cùng chờ đón mùa giải 5 trở lại vào thời gian sắp tới nhé!Chuyên mục: Giải Đấu