game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè: Hà Nội Fate bước lên đỉnh vinh quang

Được đăng ngày 25 Tháng 9 2014

Như vậy là sau 15 tuần thi đấu, DCS 2014 Mùa Hè đã kết thúc với ngôi vô địch xứng đáng cho đội tuyển Hà Nội Fate

Ảnh 1

Một mùa giải với rất nhiều thay đổi của Dell Championship Serie A đã kết thúc, sau đây chúng ta cùng nhìn lại mùa giải đã qua.

Vòng bảng DCS A 2014 Mùa Hè chứng kiến sự thống trị của 2 đội tuyển Hà Nội Fate và Hà Nội Phoenix ở giai đoạn lượt đi. Tuy nhiên, bước sang giai đoạn lượt về, chỉ còn HNF giữ được sức mạnh của mình trong khi phong độ của HNP xuống dốc không phanh. Bất ngờ lớn nhất của vòng bảng có lẽ là kết quả thi đấu tệ hại của HAD. Với tư cách á quân của 2 mùa DCS A liên tiếp, HAD được kỳ vọng rất nhiều trong việc xóa bỏ được thành tích về nhì của mình nhưng kết quả cuối cùng thì họ thậm chí không vượt qua được vòng bảng mặc dù có quyền tự quyết định số phận của mình ở vòng cuối.

bxh dcsa w14

Bước vào vòng loại trực tiếp, đến lượt ĐNE là nhân tố bất ngờ của giải đấu. Đây là lần đầu tiên tham dự giải đấu cấp cao nhất Việt Nam nhưng đội tuyển đến từ Đà Nẵng đã kết thúc với ngôi vị á quân sau một trận chung kết đầy kịch tính và căng thẳng trước HNF. Bên cạnh ĐNE, kết quả của các đội tuyển khác đều không quá nhiều sai lệch với dự đoán của khán giả khi HNF đã về đích với ngôi Quán Quân trong khi hạng 3 và hạng 4 lần lượt là HNF và 269.

Kết quả vòng loại trực tiếp DCS A 2014 Mùa Hè

Vòng đấu Đội A vs Đội B Video xem lại
Bán Kết 1 HNF 2-0 269

GAME 1

GAME 2

Bán Kết 2 ĐNE 2-1 HNP

GAME 1

GAME 2

GAME 3

Tranh hạng 3 HNP 2-1 269

GAME 1

GAME 2

GAME 3

Chung Kết HNF 3-2 ĐNE

GAME 1

GAME 2

GAME 3

GAME 4

GAME 5

Top 3 của DCS A 2014 Mùa Hè

Quán quân: Hà Nội Fate

Ha Noi Fate 


Chức vô địch DCS A 2014 Mùa Hè là phần thưởng xứng đáng cho đội tuyển đến từ Thủ Đô. Họ đã hoàn toàn thống trị giai đoạn vòng bảng ở cả lượt đi cũng như lượt về và bước vào vòng loại trực tiếp với vị trí thứ nhất. Dễ dàng vượt qua 269 ở Bán Kết nhưng HNF đã gặp khá nhiều khó khăn trước ĐNE trong trận Chung Kết. Mặc dù bị dẫn trước 0-2 nhưng HNF đã bản lĩnh để lật kèo thành công qua đó đăng quang ngôi vô địch của giải đấu DCS A 2014 Mùa Hè.

Á quân: Đà Nẵng Elements

Da Nang Elements


ĐNE xứng đáng là ngựa ô của giải đấu năm nay khi đây mới chỉ là lần đầu tham dự giải DCS A của đội tuyển đến từ miền Trung này nhưng họ đã kết thúc với thứ hạng cao đến bất ngờ. Thi đấu thất thường ở giai đoạn lượt đi nhưng bắt đầu từ lượt về, ĐNE càng đánh càng hay với một phong độ thăng hoa của tất cả các vị trí. Galio của Auzeze đã trở thành một thương hiệu tại DCS A năm nay khi liên tục bị cấm trong các trận đấu ở giai đoạn cuối của DCS A. Thất bại trong trận chung kết DCS A thực sự là một kết quả rất đáng tiếc cho ĐNE khi họ đã hoàn toàn hủy diệt HNF trong 2 games đầu tiên nhưng đã không đủ bản lĩnh để có được một cú dứt điểm để đối phương có cơ hội lật kèo trong 3 games sau.

Hạng 3: Hà Nội Phoenix

Ha Noi Phoenix
 

Thay đổi hầu hết đội hình trước khi bắt đầu DCS A 2014 Mùa Hè, HNP với những tuyển thủ mới đầy khát khao đã có thành tích thi đấu ấn tượng ở giai đoạn lượt đi. Tuy nhiên, bước vào lượt về, xạ thủ chính rời đội cùng phong độ sa sút đã khiến HNP tụt dốc không phanh khi giải đấu bước về giai đoạn cuối. Tuy nhiên, họ vẫn giữ được một trong 4 suất lọt vào vòng loại trực tiếp và kết thúc giải đấu với vị trí Hạng 3 chung cuộc. Đây chưa được tính là một kết quả thành công khi mục tiêu ban đầu của đội cũng như kỳ vọng của người hâm mộ là HNP sẽ vào được đến trận đấu cuối cùng của DCS A 2014 Mùa Hè.

Như vậy là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Dell Championship Series A 2014 Mùa Hè đã kết thúc sau 15 tuần thi đấu với ngôi vô địch thuộc về Hà Nội Fate. Xin được gửi lời chúc mừng đến nhà tân vương của DCS A!

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu