game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 11: Xáo trộn nhóm dưới

Được đăng ngày 25 Tháng 8 2014

Kết thúc tuần đấu thứ 11 DCSA 2014, người hâm mộ được chứng kiến nhiều sự xáo trộn trên bảng xếp hạng với 3 trận đấu có kết quả 2-0 trên tổng số 4 trận.

Ảnh 1

Sài Gòn 269 vs Tt Miracle Boba

Game 1, 269 sử dụng một đội hình thiên về giao tranh tổng với rất nhiều chiêu cuối diện rộng như Lissandra, Jarvan IV và Orianna. Trong khi đó, bên phía TMB có một đội hình cấu rỉa máu từ xa với Ziggs, Lulu và Corki. 269 là đội sớm vượt lên dẫn trước nhưng đến giai đoạn giữa trận, họ bắt đầu có những tình huống quăng game liên tục khi các thành viên của 269 thường xuyên đi lẻ để TMB bắt được hay những tình huống không phối hợp thành công chuỗi kết hợp các chiêu cuối. Mắc sai lầm thì phải trả giá và TMB đã trừng phạt 269 bằng chiến thắng ở game đấu đầu tiên


Bước sang game 2, cả 2 đội tuyển đều có những sự lựa chọn khá hiếm thấy ở vị trí đi rừng với Hecarim cho TMB và Evelynn cho 269. TMB có một khởi đầu rất tốt khi cướp bùa đỏ của Evelynn và dàn xếp một tình huống phản công khi biết chắc chắn 269 sẽ di chuyển sang khu vực bùa đỏ của TMB. Evelynn không những không cướp lại bùa thậm chí còn bị mất mạng dẫn đến việc cực kỳ thọt ở giai đoạn đầu do mất bùa + kém về lượng kinh nghiệm. Điều này đã giúp Hecarim cũng như TMB có thể áp đặt lối chơi lên 269 trong suốt gần hết trận đấu và lấy về tiếp chiến thắng thứ 2.

Kết quả các trận đấu khác của Tuần 11

Đội A vs Đội B Video xem lại
SGX 0-2 HNF

GAME 1

GAME 2

HAD 0-2 ĐNE

GAME 1

GAME 2

HNP 1-1 ACES

GAME 1

GAME 2

269 0-2 TMB

GAME 1

GAME 2

Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất: Tt Miracle Boba

Tt Esports Boba


Những sự thay đổi của TMB giai đoạn giữa mùa giải đang bắt đầu phát huy tác dụng khi TMB đang bắt đầu có những kết quả tốt trong những tuần thi đấu gần đây. Từ vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi, TMB hiện đang vươn lên khá mạnh mẽ với vị trí thứ 5 sau khi tuần 11 kết thúc.

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Sài Gòn 269

Sai Gon 269


Là nạn nhân trực tiếp của TMB ở vòng đấu này, 269 đã thi đấu rất tệ trong 2 trận đấu của tuần này. Những tình huống di chủ quan dẫn đến những pha quăng game ở trận 1 hay quyết định sai lầm ngay ở những phút đầu tiên ở trận 2 đã khiên họ đánh mất 3 điểm và đang bị các đội nhóm dưới bám sát trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng

DCSA week 11

 

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu