game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 12: Biến động nhóm giữa

Được đăng ngày 01 Tháng 9 2014

Kết thúc tuần đấu thứ 12 DCS A 2014, HNF tiếp tục có chiến thắng thứ 9 trong khi HAD bất ngờ giành chiến thắng 2-0 trước HNP

Ảnh 1

Hà Nội Fate vs Tt Miracle Boba

Game 1, HNF sử dụng con bài Morgana đường trên để đi đường với Lulu trong khi đưa Ryze ra đường giữa. Chiến Công Đầu có từ rất sớm khi Morgana không di chuyển lên đường trên sớm mà chủ động núp bụi cùng cặp đội Xạ thủ - Hỗ trợ để bắt đối phương. Tuy nhiên, TMB cũng không hề quá thua kém khi họ gỡ lại phần nào ở giai đoạn giữa trận. Trận đấu diễn ra với thế trận giằng co cho cả 2 bên nhưng Vayne của Slay ngày một xanh và tình huống giao tranh phút 27 với một pha quét sạch đội hình TMB đã giúp HNF chiếm lấy quyền kiểm soát trận đấu sau tình huống đó. 


Game 2, HNF vẫn lựa chọn cặp đôi chủ lực là Ryze và Vayne như game 1 nhưng đã có sự thay đổi ở đường trên khi không còn là Morgana nữa mà thay bằng Swain. TMB chủ động cướp rừng của HNF giai đoạn đầu nhưng lại bị đối phương bắt bài và để thua mạng ngay từ giai đoạn đầu. Với ưu thế từ sớm, HNF dần dần lấn lướt TMB qua mỗi pha giao tranh và vẫn như trận đấu trước, Vayne của Slay vẫn là thành viên có chỉ số hạ gục và hỗ trợ tốt nhất trên bản đồ. Với một dàn chắn khỏe gồm Ryze và Swain, Vayne của Slay cùng lượng trang bị vượt trội được bắn thoải mái trong giao tranh và đem về chiến thắng thứ 2 cho HNF.

Kết quả các trận đấu khác của Tuần 12

Đội A vs Đội B Video xem lại
269 1-1 ĐNE

GAME 1

GAME 2

SGX 1-1 ACES

GAME 1

GAME 2

HNP 0-2 HAD

GAME 1

GAME 2

HNF 2-0 TMB

GAME 1

GAME 2

Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất: Hải Anh Dragons

Hai Anh Dragons


Hải Anh Dragons đang bắt đầu trở lại với những điểm số liên tiếp trong các tuần thi đấu vừa qua. Với chiến thắng 2-0 trước người anh em Hà Nội Phoenix, những chú rồng đã nhảy vọt lên để chiếm lấy vị trí thứ 5 của Tt Miracle Boba. Giải đấu đã bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút và giờ là thời điểm HAD cần tiếp tục phát huy những chiến thắng như này nếu còn mơ đến một chân trong top 4 đội đầu bảng lọt vào vòng loại trực tiếp

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Hà Nội Phoenix

Ha Noi Phoenix


Tuột dốc không phanh là cụm từ để mô ta về Hà Nội Phoenix ở nửa sau của mùa giải DCS A 2014. Từ một đội cạnh tranh ngôi vị đầu bảng với Hà Nội Fate, Hà Nội Phoenix liên tục bị mất những điểm số quan trọng trong các tuần thi đấu vừa qua và lần đầu tiên bị rơi xuống vị trí thứ 3. Nếu như tiếp tục phong độ như này, Hà Nội Phoenix hoàn toàn có thể bị bật ra khỏi Top 4 đội đứng đầu sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp tới.

Bảng xếp hạng

BXH DCS A w12

 

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu