game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 13: HNF để thua trận đầu tiên

Được đăng ngày 08 Tháng 9 2014

Kết thúc tuần đấu thứ 13, HNF có trận thua đầu tiên tại giải DCS A 2014 Mùa Hè năm nay

Ảnh 1

Hà Nội Fate vs Đà Nẵng Elements

Game 1, cả hai đội tuyển đều có những lựa chọn rất lạ với Nunu đường trên và Mordekaiser đường giữa cho HNF trong khi ĐNE có Zed đường giữa và Galio đường trên. Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ giai đoạn đầu khi liên tục là những tình huống ăn miếng trả miếng của cả 2 đội tuyển. Với những tình huống di chuyển hợp lý và kiểm soát mục tiêu lớn tốt hơn, HNF dần vượt lên dẫn trước ĐNE khá xa giai đoạn giữa trận.

Đã có thời điểm, HNF vượt lên dẫn trước ĐNE 10.000 vàng, phá hủy được đường trên của đối phương nhưng 2 pha giao tranh lỗi liên tục của ĐNE khi xạ thủ Slay bị hạ gục đầu tiên trong giao tranh trong khi Galio của Auzeze có những pha chiêu cuối trúng đến 3-4 người của HNF đã khiến họ phải trả giá.


Game 2, cả 2 đội vẫn tiếp tục trung thành với lựa chọn từ game 1. HNF tiếp tục đội hình 2 pháp sư với Diana đường trên và Ryze đường giữa trong khi ĐNE khắc chế lại bằng Galio đường trên và sát thủ Zed đường giữa. ĐNE sớm vượt lên dẫn trước từ đầu sau khi giao tranh với HNF ở ngay phút đầu tiên của trận đấu, lấy về 4 điểm hạ gục trong khi chỉ mất 1. Với ưu thế từ sớm, ĐNE lăn cầu tuyết khá mạnh và vượt lên dẫn trước HNF giai đoạn giữa trận.

Mặc dù nửa sau trận đấu, HNF cũng đã có những tình huống cố gắng gỡ gạc lại thế trận song thành viên chủ chốt để khắc chế đội hình 2 pháp sư của HNF là Galio lại quá xanh với lượng trang bị vượt trội, hoàn toàn có thể càn thẳng vào đội hình của đội tuyển đến từ thủ đô cho những người đồng đội của mình xả đạn

Kết quả các trận đấu khác của Tuần 13

Đội A vs Đội B Video xem lại
HAD 2-0 269

GAME 1

GAME 2

SGX 1-1 HNP

GAME 1

GAME 2

TMB 2-0 ACES

GAME 1

GAME 2

HNF 0-2 ĐNE

GAME 1

GAME 2

Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất: Hải Anh Dragons

Hai Anh Dragons


Tiếp tục có chiến thắng 2-0 trước Sài Gòn 269, Hải Anh Dragons đã vượt lên đối thủ đang đứng ngay trên mình để đứng hạng 4 trên bảng xếp hạng, vị trí vừa đủ để họ có cơ hội lọt tiếp vào vòng loại trực tiếp. Đây thực sự là một sự trở lại ấn tượng của đội tuyển đến từ thủ đô khi họ chỉ đứng vị trí áp chót sau khi kết thục giai đoạn lượt đi vòng bảng.

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Hà Nội Fate

Ha Noi Fate


Lựa chọn một đội hình lạ mắt với những vị tướng hiếm khi được lựa chọn trong thi đấu, HNF có thể đang muốn thử nghiệm những chiến thuật mới khi họ đã chắc chắn có được vị trí thứ nhất bất chấp kết quả của các vòng đấu cuối. Tuy nhiên, chiến thuật lạ của HNF đã hoàn toàn bị ĐNE bắt bài với lựa chọn Galio khắc chế đội hình 2 pháp sư đã khiến đội tuyển đang đứng đầu trên bảng xếp hạng phải nhận trận thua đầu tiên từ đầu giải tới nay

Bảng xếp hạng

bxh dcsa w13

 

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu