game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 14: Kết thúc vòng bảng

Được đăng ngày 15 Tháng 9 2014

Tuần thi đấu thứ 14 và cũng là tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng giải đấu DCS A 2014 Mùa Hè đã kết thúc với khá nhiều bất ngờ

Ảnh 1

Hà Nội Fate vs Sài Gòn 269

Game 1, HNF đưa ra những lựa chọn khá lạ như Poppy đường trên hay Blitzcrank hỗ trợ, những vị tướng đã lâu không xuất hiện trong các giải đấu. HNF sớm vượt lên dẫn trước khi Blitzcrank quấy rối thành công Elise của Ti, qua đó gián tiếp giúp MeoU cướp rừng thành công và có được 4 bùa ngay từ thời điểm khởi đầu. 2 đội đều quyết định chơi ăn miếng trả miếng nên đã cỏ rất nhiều điểm hạ gục khi trận đấu bước vào giai đoạn giữa.

Tuy nhiên, Slay đã có một trận đấu rất tệ khi anh liên tục để bị bắt lẻ và bị hạ gục trước giao tranh khiến HNF liên tục bị thua người và thiếu sát thương trước 269. Trận đấu kết thúc với một tình huống hổ báo quá mức khi Blitzcrank của Akiho tốc biến lên nhưng không làm được gì, bị hạ gục ngay lập tức và kéo theo đó là một pha 269 quét sạch cả đội HNF và cả nhà chính.  

 


Game 2 cũng là game đấu quyết định đến việc 269 có được chiếc vé vào vòng loại trực tiếp không khi chỉ cần thêm một chiến thắng nữa là họ sẽ chắc chắn có được chiếc vé thứ 4 vào vòng loại trực tiếp. HNF mặc dù không có những lượt lựa chọn lạ như game 1 nhưng lại có sự thay đổi vị trí khi Akiho đánh Xạ thủ còn Slay chuyển sang Hỗ trợ trong khi MeoU lên đường trên và Shady đi rừng.

HNF có một trận đấu khá tệ khi để mất Chiến Công Đầu từ sớm, Shady không hiệu quả trong các tình huống gank còn ở đường dưới, Augustus của 269 liên tục có các điểm hạ gục khi luôn là người cuối cùng còn lại sau các pha hỗn chiến khô máu. Với việc 2 chủ lực của 269 là Ahri và Corki quá xanh và vượt trội về lượng trang bị trong khi HNF không có một tướng chịu đòn thực thụ đã khiến họ liên tục để thua các giao tranh.

Kết quả các trận đấu khác của Tuần 14

Đội A vs Đội B Video xem lại
SGX 1-1 HAD

GAME 1

GAME 2

TMB 2-0 HNP

GAME 1

GAME 2

ACES 2-0 ĐNE

GAME 1

GAME 2

HNF 0-2 269

GAME 1

GAME 2

Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất: Sài Gòn 269

Sai Gon 269 


Không phải là đội tuyển có ưu thế nhất khi bước vào vòng đấu cuối cùng nhưng khá bất ngờ khi 269 lại là đội tuyển có được chiếc vé cuối cùng để lọt vào vòng loại trực tiếp. Cho dù có thực sự việc HNF "nhả" trận đấu cuối hay không nhưng chiến thắng 2-0 trước đội đầu bảng và giành 1 suất vào vòng loại trực tiếp đã đủ cho 1 mùa giải thành công vượt mong đợi với Sài Gòn 269

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Hải Anh Dragons

Hai Anh Dragons


"Tiên trách kỷ, hậu trách nhân" là những gì Hải Anh Dragons nên rút ra được sau tuần thi đấu cuối cùng này. Họ hoàn toàn có quyền tự quyết trong tuần thi đấu thứ 14, thậm chí họ chỉ phải gặp đội tuyển đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng nhưng với những tình huống quăng game không đáng có, Hải Anh Dragons đã mất chiếc vé cuối cùng lọt vào vòng loại trực tiếp cho Sài Gòn 269.

Bảng xếp hạng

bxh dcsa w14

Như vậy là vòng bảng của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Dell Championship Series A 2014 Mùa Hè đã kết thúc. 4 đội đứng đầu bảng xếp hạng sẽ lọt tiếp vào vòng loại trực tiếp và chúng ta sẽ có các cặp đấu tại vòng loại trực tiếp như sau:

  • Bán Kết 1: Hà Nội Fate vs Sài Gòn 269
  • Bán Kết 2: Đà Nẵng Elements vs Hà Nội Phoenix

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a, saigon 269 gaming, hanoi fate, haianh dragons,

Chuyên mục: Giải Đấu