game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 2: Lộ diện ứng cử viên cho chức vô địch

Được đăng ngày 23 Tháng 6 2014

Tuần thi đấu thứ 2 của DCS A 2014 Mùa Hè kết thúc với sự bứt top của Hà Nội Fate trên bảng xếp hạng

Ảnh 1

Sài Gòn Pink vs Hà Nội Fate trận 2

 

Sài Gòn Pink đã có một khởi đầu rất tốt khi luôn vượt lên dẫn trước. Với những lựa chọn có khả năng dồn sát thương mạnh giai đoạn đầu và giữa trận như Renekton, Jarvan IV hay Zed, Sài Gòn Pink liên tục gây sức ép lên Hà Nội Fate và họ vượt trội đối phương ở cả chỉ số mạng, chỉ số vàng lẫn chỉ số trụ.

Tuy nhiên, Hà Nội Fate vẫn kiên cường chống trả và họ đã thành công khi Sài Gòn Pink mắc sai lầm trong giao tranh cuối cùng khi Pantheon và Shyvanna nhận hết sát thương để Xạ Thủ và Pháp Sư là Lucian cùng Ziggs thoải mái xả đạn đã giúp Hà Nội Fate có một trận đấu lật kèo ấn tượng.

Hải Anh Dragons vs Tt Esports Boba trận 2

 

Tt Esports Boba (TTB) tiếp tục gây bất ngờ cho cả đối thủ lẫn khán giả hâm mộ khi lựa chọn Tristana và Yasuo. Không phải là Tristana xạ thủ và Yasuo đường giữa như tất cả vẫn nghĩ mà là Tristana pháp sư và Yasuo sát thương vật lý chủ lực đến từ TTB. Đội hình này của TTB khiến họ gặp rất nhiều bất lợi ở giai đoạn đầu và thực tế là Hải Anh Dragons (HAD) là đội có lợi thế trong suốt 15 phút đầu.

Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn giữa trận, TTB lại bất ngờ cân bằng thế trận khi giành chiến thắng trước HAD trong các pha giao tranh với những chiêu thức gây sát thương diện rộng của Tristana, Riven và Yasuo. Tình huống dụ đối phương ở pha Baron thứ 2 của TTB là bước ngoặt của trận đấu khi họ hạ gục được 4 người bên phía HAD và qua đó giành được 1 điểm trong trận Bo2 với đại diện đến từ Hà Nội.

Sài Gòn 269 vs Hà Nội Phoenix trận 2

 

Trận 2 giữa hai đại diện đến từ Hà Nội và Hồ Chí Minh là một trận đấu hấp dẫn đầy kịch tính. Hà Nội Phoenix (HNP) nhanh chóng vượt lên dẫn trước với Chiến Công Đầu nhưng 269 cũng không chịu thua thiệt khi luôn cân bằng lại được thế trận sau mỗi lần bị vượt lên.

HNP là đội có những tình huống xử lý tốt hơn tại những thời điểm quyết định như 2 pha cướp Rồng của Elise. Tình huống combo chiêu cuối đẹp mắt của Orianna và Jax đã đem về cho HNP chiến thắng ở trận 2 đem về một trận hòa và 1 điểm cho mỗi đội sau khi 269 đã giành chiến thắng ở trận đầu.

Kết quả các trận đấu khác của tuần 2

Đội A vs Đội B Video xem lại
TTB 1-1 HAD

VOD

VOD

SGX 0-2 DNE

VOD

VOD

HNF 2-0 SGP

VOD

VOD

269 1-1 HNP

VOD

VOD

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Hà Nội Fate

Ha Noi Fate

Giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu trước các đối thủ mạnh là Sài Gòn Pink và Hải Anh Dragons, Hà Nội Fate hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch DCS A 2014 Mùa Hè. Tuy nhiên, giai đoạn đi đường của Hà Nội Fate vẫn bộc lộ những điểm yếu nhất định và họ cần khắc phục nếu muốn vươn cao.

Đội tuyển gây thất vọng: Sài Gòn Xgame

Sai Gon Xgame

Sài Gòn Xgame đang có một khởi đầu rất lận đận tại DCS A 2014 Mùa Hè khi bị cầm hòa trong một trận đấu mà Tt Esports Boba sử dụng một đội hình rất dị và để thua trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn khá nhiều là Đà Nẵng Elements. Họ sẽ cần cải thiện rất nhiều nếu như còn muốn gia tăng thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng DCS A mùa này.

Bảng xếp hạng

BXH W2

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)Chuyên mục: Giải Đấu