game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 4: Hà Nội Fate bất ngờ vấp ngã

Được đăng ngày 07 Tháng 7 2014

Tuần thi đấu thứ 4 của DCS A 2014 Mùa Hè kết thúc với một trận hòa đầy bất ngờ của đội đầu bảng Hà Nội Fate

Ảnh 1

Hà Nội Fate vs Sài Gòn Xgame trận 1

 

HNF tưởng chừng như sẽ có một trận đấu dễ dàng trước Sài Gòn Xgame ở tuần thi đấu thứ 4 nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Lee Sin của Jully có một tình huống cướp rừng mạo hiểm khi cấp độ thấp hơn đối phương và anh đã phải trả giá với 2 mạng đầu tiên thuộc về phía SGX.

Trận đấu này HNF hoàn toàn để mất kiểm soát Twisted Fate của curot khiến họ liên tục để thua trong các giao tranh. Hai vị tướng thần bài cùng Dr.Mundo liên tục có những tình huống can thiệp kịp thời vào các pha giao tranh đã giúp SGX liên tục vượt lên nắm lấy lợi thế và lăn cầu tuyết đến tận cuối trận đấu.

Hà Nội Fate vs Sài Gòn Xgame trận 2

 

HNF khởi đầu trận đấu thứ 2 tốt hơn khi bắt lẻ được Elise của Lawj để có được Chiến Công Đầu. Tuy nhiên, SGX vẫn rất hưng phấn sau chiến thắng ở trận đấu đầu tiên đã có một thế trận rất tốt trước HNF ở giai đoạn giữa trận.

Tuy nhiên, ở trận đấu thứ 2, SGX không có được lợi thế vượt trội như ở trận đấu đầu tiên. Họ đưa ra quyết định sai lầm ở những tình huống quan trọng, qua đó dần dần đánh mất trận đấu vào tay của HNF trong một thế trận mà SGX hoàn toàn có thể có được 3 điểm nếu như chơi cẩn thận.

Hải Anh Dragons vs Đà Nẵng Elements trận 1

 

HAD là đội vượt lên dẫn trước DNE và gần như luôn giữ cách biệt về chỉ số hạ gục so với đối phương. Tuy nhiên, DNE lại kiểm soát Rồng rất tốt dẫn đến cách biệt về vàng không chênh lệch nhau quá nhiều. HAD là đội chơi tốt hơn ở giữa trận khi kiểm soát được nhiều mục tiêu lớn như Trụ hay Baron hơn.

Đã có những thời điểm, cách biệt về vàng lên đến tận hơn 10.000 vàng nhưng rất đáng tiếc là HAD lại không thể dứt điểm được trận đấu. Thậm chí, họ còn để thua ngược DNE trong một tình huống giao tranh quyết định ở phút 47 khi bị đối phương Quét Sạch và để mất chiến thắng vào tay đại diện đến từ Đà Nẵng.

Kết quả các trận đấu khác của Tuần 4

Đội A vs Đội B Video xem lại
HNF 1-1 SGX

VOD

VOD

TTB 0-2 269

VOD

VOD

HAD 1-1 DNE

VOD

VOD

SGP 0-2 HNP

VOD

VOD

Đội tuyển thi đấu ấn tượng: Sài Gòn 269

Sai Gon 269

3 trận hòa liên tiếp trong 3 tuần thi đấu đầu tiên, SG 269 cuối cùng cũng có được chiến thắng 2-0 đầu tay ở tuần thi đấu thứ 4 trước TTB. Mặc dù vẫn chưa vươn lên được top trên của bảng xếp hạng nhưng thành công thoát khỏi nhóm dưới đáy bảng xếp hạng là một tín hiệu đáng mừng cho đội tuyển này. Tuy nhiên, chặng đường DCS A 2014 Mùa hè vẫn còn dài và SG 269 vẫn cần cố gắng nhiều hơn trong các tuần thi đấu kế tiếp

Đội tuyển gây thất vọng: Hà Nội Fate

Ha Noi Fate

Nếu như tuần thi đấu trước, HNF hòa với HNP là điều đã nằm trong dự đoán của người hâm mộ khi đây là 2 đội tuyển có phong độ tốt nhất của DCS A 2014 Mùa Hè. Tuy nhiên, một trận hòa với SGX, đội tuyển đang ở vị trí dưới đáy bảng xếp hạng với một trận thua không có gì cần bàn cãi ở trận đầu và một chiến thắng chật vật trong trận 2 đã làm thất vọng khá nhiều người hâm mộ của HNF. Vị trí đầu bảng của HNF đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi các đối thủ!

Bảng xếp hạng

BXH W4

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu