game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 8: Hanoi Phoenix để thua trận đầu

Được đăng ngày 04 Tháng 8 2014

Tuần đấu thứ 8 của DCSA 2014 tiếp tục chứng kiến chiến thắng thứ 6 của Hanoi Fate trong khi đối thủ đang bám đuổi phía sau họ là Hanoi Phoenix đã phải nhận trận thua đầu tiên từ đầu giải.

Ảnh 1

Hai Anh Dragons vs Ha Noi Fate

HAD được gọi là "ông vua hòa" của DCS A 2014 Mùa Hè khi kết thúc lượt đi vòng bảng, họ có thành tích 0 thắng 1 thua và 6 hòa. Trận thua duy nhất ở giai đoạn lượt đi cũng là trận đấu trước HNF ở trận khai mạc của giải đấu. Trong lần tái đấu này, HAD đã cố gắng thay đổi lại lịch sử tuy nhiên không thành công.

Trận đấu đầu tiên, họ lựa chọn một vị tướng đang rất hot ở thời điểm hiện tại là Maokai nhưng lại sử dụng ở vị trí đi rừng chứ không phải ở đường trên như các giải đấu lớn. Maokai là một vị tướng dạng "ăn cỏ" và HAD gần như nhường hoàn toàn quyền kiểm soát bản đồ giai đoạn đầu cho đối phương. Người được hưởng lợi nhiều nhất là Lulu của Jinky và Jinx của Slay khi liên tục có được các điểm hạ gục và hỗ trợ, qua đó lăn cầu tuyết đối phương

 

Bước sang ván đấu thứ 2, HAD không tiếp tục lựa chọn Maokai mà nhường lại cho bên phía HNF. Lần này, người đi rừng mới của HAD là ProE đã lựa chọn Elise để có sự can thiệp hiệu quả hơn vào đầu trận. Thực tế trận đấu cho thấy HAD đã có một thế trận tốt hơn đối phương rất nhiều ở giai đoạn đầu và giữa trận với sự tỏa sáng của Elise. Tuy nhiên, HAD lại không biết tận dụng lợi thế để dứt điểm trận đấu. Họ thậm chí còn có nhiều tình huống di chuyển rất lỗi và hoàn toàn quăng trận đấu này cho bên phía HNF.

Nvidia Aces vs Sai Gon 269

Một trận đấu với những lựa chọn rất dị của Sai Gon 269 với Alistar đường trên, Warwick đi rừng và Zilean đường giữa. Thực tế trận đấu cho thấy những lựa chọn này đã đem lại cho họ khá nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên, một tình huống giao tranh thắng lợi ở đường giữa của Sai Gon 269 với Quadra Kill cho Yasuo của Beyond đã khiến trận đấu vuột ra khỏi tầm kiểm soát của Nvidia Aces và họ phải chấp nhận để mất trận đấu vào tay đối phương.

Kết quả các trận đấu của tuần 8

Đội A vs Đội B Video xem lại
HAD 0-2 HNF

Trận 1 | Trận 2

TTB 1-1 SGX

Trận 1 | Trận 2

ACE 0-2 269

Trận 1 | Trận 2

DNE 2-0 HNP

Trận 1 | Trận 2

Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất: Đà Nẵng Elements

Da Nang Elements

Mặc dù giành chiến thắng trước HNP không giúp cho ĐNE có được ngôi vị thứ hai của đối phương nhưng đây là một bước tiến bộ rất lớn của đội tuyển đến từ sông Hàn khi họ đã phục hận thành công cho trận thua 0-2 ở lượt đi. Đây sẽ là một cú hích tinh thần lớn cho đội tuyển này trong những trận đấu tiếp theo ở vòng loại lượt về

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Hà Nội Phoenix

Ha Noi Phoenix

Thực lực của HNP không hề yếu khi họ kết thúc giai đoạn lượt đi ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, một trận đấu có rất nhiều lỗi với những lựa chọn khá lạ mắt cùng sự lạc nhịp trong khả năng phối hợp chung đã khiến cho HNP đã phải nếm trải trận thua đầu tiên của họ ở giải đấu DCS A 2014 Mùa Hè.

Bảng xếp hạng

DCS A w8

 

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)Chuyên mục: Giải Đấu