game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 9: TMB có chiến thắng đầu tiên

Được đăng ngày 11 Tháng 8 2014

Tuần đấu thứ 9 của DCSA 2014 với khá nhiều bất ngờ khi HAD để thua trước đội đang đứng cuối bảng xếp hạng là TMB trong khi cả 2 đội đầu bảng là HNF và HNP đều có trận hòa với các đối thủ được đánh giá là yếu hơn.

Ảnh 1

Hải Anh Dragons vs Tt Miracle Boba

Cả HAD và TMB đều là 2 đội đang nắm giữ 2 vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng DCS A 2014 Mùa Hè sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 8 và cả 2 đều chưa từng được hưởng hương vị chiến thắng.

Game 1, HAD lựa chọn một đội hình với Mundo trâu bò đường trên sẽ càn lướt cho Yasuo và Corki dồn sát thương. Trong khi đó, TMB có một đội hình tập trung bảo vệ chủ lực Ziggs và Kog'Maw với Shyvanna, Rengar và Thresh. Chiến Công Đầu thuộc về TMB với một pha phản gank hiệu quả của Junie ở khu vực đường dưới khi anh đoán được Elise sẽ đi gank ở đây. TMB là đội vượt lên dẫn trước giai đoạn giữa trận với những tình huống trừng phạt các tình huống di chuyển sai lầm của đối phương. Với quá nhiều lợi thế trong tay, không khó để TMB kết thúc game đầu với chiến thắng.


Game 2, TMB lựa chọn một đội hình đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây với Maokai đường trên và Rengar đi rừng trong khi HAD có một đội hình khá lạ mắt với Ezreal xạ thủ và Malphite hỗ trợ. Tiếp tục giống như game 1 khi HAD bị mất Chiến Công Đầu cho TMB trong một tình huống quá tham hạ gục Yasuo của Navy và bị Rengar của Junie bắt ngược lại trong trụ. Mặc dù HAD đã lấy lại thế trận và vượt lên dẫn trước đối phương nhưng những tình huống quăng game liên tục của HAD đã khiến họ phải trả giá.

Nvidia Aces vs Hà Nội Fate game 2

HNF sử dụng một đội hình có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu với Syndra và Corki trong khi Aces lựa chọn một đội hình hoàn toàn thiên về giao tranh tổng với rất nhiều chiêu thức diện rộng của Gragas, Ziggs và Ezreal. Chiến Công Đầu có ngay từ phút thứ 2 với một tình huống cướp bùa xanh sai lầm của HNF và họ phải bỏ lại Lee Sin của MeoU. Tuy nhiên, HNF nhanh chóng gỡ lại và vượt lên dẫn trước về thế trận vào giai đoạn giữa. Tuy nhiên, tình huống ở hang Rồng phút thứ 20 đã làm đảo lộn mọi thứ khi HNF mặc dù có được Rồng nhưng để mất 4 người cùng con Baron. Mọi thứ dần vượt ngoài tầm kiểm soát của HNF và họ phải đón nhận trận hòa thứ 3 tại giải đấu này.

Kết quả các trận đấu khác của Tuần 9

Đội A vs Đội B Video xem lại
HAD 0-2 TMB

GAME 1

GAME 2

SGX 1-1 ĐNE

GAME 1

GAME 2

ACES 1-1 HNF

GAME 1

GAME 2

HNP 1-1 269

GAME 1

GAME 2

Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất: Tt Miracle Boba

Tt Esports Boba


Những sự thay đổi giai đoạn giữa 2 lượt đi và về của Tt Miracle Boba đã đem lại hiệu quả khi họ đã giành được chiến thắng đầu tiên tại giải đấu DCS A 2014 Mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, nếu như còn muốn mơ về một suất lọt vào vòng loại trực tiếp của DCS A thì chờ đón trước mặt họ sẽ là một chặng đường dài đầy khó khăn.

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Hải Anh Dragons

Hai Anh Dragons


"Ông vua hòa" của lượt đi có vẻ như đã không còn thích những kết quả hòa nữa khi 2 lượt trận liên tiếp lượt về họ đều thất bại trước đối phương. Thử nghiệm KingofWar ở vị trí đường giữa thay thế cho Tentei cũng không giúp cho HAD có được kết quả tốt hơn. Mục tiêu của HAD hiện nay không phải là bất cứ thứ gì cao xa mà chỉ đơn giản là một chiến thắng!

Bảng xếp hạng

DCS A w9

 

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại Vietnam Esports TV (http://vetv.vn)


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a, haianh dragons, tt esports boba,

Chuyên mục: Giải Đấu