game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Xuân tuần 2: Giữ vững phong độ

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 03 Tháng 3 2014

Tuần thi đấu thứ hai tại giải đấu DCS A mang lại nhiều thú vị cho người xem.

Lm1

Sau tuần đầu tiên, các đội tuyển đã mạnh dạn hơn, chủ động hơn khi đã có những thông tin về đối thủ của mình. Bên cạnh đó, họ cũng đã có thêm thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu chiến thuật, nhờ thế các trận đấu đã mang lại nhiều dấu ấn đặc sắc hơn. Dù rằng hai trận đấu giữa Sài Gòn Xgame vs Hà Nội Dragons, Hà Nội Phoenix vs Hà Nội FateImba đã hoãn lại, nhưng người xem đã được chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời.

Các trận đấu tiêu biểu

Ngày 1: Hà Nội Pulsefire vs Game Thái Nguyên

Các thành viên của đội Game Thái Nguyên đã có một trận đấu thành công khi gần như hoàn toàn nắm bắt được lối đánh của Hà Nội Pulsefire, bắt đầu từ hai mạng đầu tiên đều ăn được xạ thủ đối phương. Hơn hẳn về mọi phương diện: cấp độ, chỉ số lính, số mạng tiêu diệt và lượng vàng kiếm được, đường dưới của HnPSF hoàn toàn bị hủy diệt. Ở các đường còn lại, tướng đi rừng của GTN đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, vừa tạo áp lực lớn lên mọi thành viên đối phương, vừa chiếm được được các mục tiêu quan trọng như Trụ và Rồng, kéo giãn cách biệt với đối phương. Dù có một vài trường hợp giao tranh, GTN không xử lí tốt dẫn đến việc bị thua thiệt, nhưng sức mạnh tổng thể của cả đội đã bù đắp lại được sai lầm và đưa GTN tới một chiến thắng thuyết phục.

Ngày 2: Ozone TPH vs Hà Nội Phoenix

Có cùng vấn đề với Hà Nội Pulsefire, Hà Nội Phoenix liên tục bị đối phương hủy diệt đường dưới, khiến cho xạ thủ của Ozone TPH trở nên rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng lợi thế đó không kéo dài được lâu khi các thành viên của HNP bắt đầu liên kết được với nhau, tổ chức những pha giao tranh hợp lí, sử dụng chiến thuật bài bản và lấy lại những gì đã mất. Dần dần, khi cuộc chiến nghiêng về giai đoạn giữa và cuối trận, HNP đã kéo dãn được khoảng cách.

Ttuy vậy lần này Ozone TPH đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi có những quyết định bình tĩnh, chính xác và lật ngược thế trận, liên tục giành chiến thắng ở những pha giao tranh tổng quan trọng, nhờ thế họ đã phá tan chiến thuật của HNP, lấy về chiến thắng tiếp theo cho mình.

Ấn tượng nhất trong tuần: Ozone TPH đến từ Hà Nội

TPH

Đội tuyển Ozone.TPH đã liên tục giành được những chiến thắng quan trọng, khẳng định tài năng của mình ở giải đấu. Liên tục có những hành động chính xác, đồng thời giành được chiến thắng trong những pha giao tranh tổng mang tính quyết định, Ozone TPH đã, đang và sẽ là một đối thủ vô cùng đáng sợ.

Đội tuyển gây thất vọng: Đà Lạt FLC

FLC

Dù có những thành viên có khả năng khá cao trong đội, Đà Lạt FLC dường như chưa thể kết hợp được với nhau để trở thành một đội hình thống nhất. Chiến thuật rời rạc, đi kèm với những quyết định sai thời điểm, khiến cho Đà Lạt FLC trong tuần qua đã có những pha trình diễn không mấy thành công. 

Bảng xếp hạng tuần thứ hai

BXH

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại kênh VETV (http://vetv.vn).

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu