game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Xuân tuần 5: Ozone.TPH bị đánh bại

Được đăng ngày 17 Tháng 3 2014

Giai đoạn lượt đi đã kết thúc và lượt về đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên.

 

 

dcsa

Ngày thi đấu thứ nhất - Game Thái Nguyên vs Hanoi Dragons

Cuộc chiến rất đáng chú ý ở vòng đấu cuối cùng lượt đi giữa hai đội tuyển đầy duyên nợ đã diễn ra đầy kịch tính. Game Thái Nguyên là những người vượt lên dẫn trước trong giai đoạn đi đường nhờ sự kết hợp ăn ý giữa bộ đôi Miss Fortune và Annie. Tuy nhiên bước vào giai đoạn giao tranh, HND mới là những người thi đấu tốt hơn.

Kịch tính của trận đấu được đẩy cao khi HND ăn được Baron và tấn công lại vào đội hình của GTN. Tưởng như GTN sẽ phải chờ đối thủ hết bùa lợi Baron thì một pha ép giao tranh cực tốt của Jarvan bên phía GTN đã khởi đầu cho tất cả. Một chuỗi những chiêu thức liên tiếp được GTN tung ra về phía đối thủ và quét tan toàn bộ đội hình HND, ngoại trừ Mundo sống sót. Chừng đó là quá đủ để GTN kết thúc trận đấu.

Ngày thi đấu thứ hai - Ozone.TPH vs Saigon Topgame

Như thường lệ, Ozone.TPH vẫn là những người nắm thế chủ động ở thời gian đầu trận đấu. Sức sát thương quá lớn từ bộ đôi Wukong - Yasuo liên tục đặt các vị tướng bên phía Topgame vào trạng thái nguy hiểm. Dẫu vậy, đến lúc này, những dấu hiệu chủ quan bên phía Ozone liên tục xuất hiện và những sai lầm cứ nối tiếp sai lầm. Đáng nói hơn cả là những pha đạp bẫy liên tục của Wukong đã khiến anh này không ít lần rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười".

Cũng phải nói thêm rằng, Shyvana và Nami đã có một trận đấu quá tốt khi một người tiền phương, một người hậu tuyến vô hiệu hóa hết những tình huống cố gắng tấn công của Ozone.TPH. Saigon Topgame ở trận đấu đầu tiên với tên mới đã ngay lập tức giành được chiến thắng và còn ngọt ngào hơn khi nó đã chấm dứt chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp của đội đầu bảng Ozone.TPH.

Đội tuyển gây ấn tượng nhất: Saigon Topgame

XGame

Toàn thắng cả 2 trận trong đó có chiến thắng thuyết phục trước Ozone.TPH, không có gì để chê trách về phong độ của nhà đương kim vô địch giải đấu. Tuy rằng cơ hội để họ tiếp tục theo đuổi việc bảo vệ ngôi vô địch là không nhiều nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra và từ giờ cho tới lúc đó, Navy và các đồng đội phải tiếp tục duy trì được phong độ ổn định.

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Đà Lạt FLC

flc

Đã 8 trận đấu trôi qua và FLC vẫn chưa thể giành được một điểm số nào. Xét về trình độ họ không thua kém gì những đội tuyển khác nhưng họ hoàn toàn không biết cách để dứt điểm trận đấu dù đã có lúc nắm trong tay rất nhiều lợi thế. Cơ hội cho họ vươn lên khỏi vị trí cuối bảng và được tham gia vòng loại DCS A mùa sau vẫn còn và những chàng trai Đà Lạt sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều.

Bảng xếp hạng

bxh w4

Các bạn có thể xem lại những trận đấu khác tại VETV.Chuyên mục: Giải Đấu