game lien minh huyen thoai

Tổng kết DCS A 2014 Mùa Hè tuần 6: Hanoi Fate duy trì ngôi đầu

Được đăng ngày 21 Tháng 7 2014

Tuần đấu thứ 6 của DCSA 2014 tiếp tục chứng kiến cuộc chạy đua giữa Hanoi Fate và Hanoi Phoenix. Trong khi đó, các cặp đấu khác vẫn chỉ dừng lại ở kết quả hòa.

Ảnh 1

Hai Anh Dragons vs Saigon 269

Cặp đấu giữa 2 đội tuyển đang xếp sát nhau trên bảng xếp hạng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, đúng với những gì mà người hâm mộ kỳ vọng. Ở ván đấu đầu tiên, Saigon 269 là đội chủ động hơn và có được những lợi thế trước. Dẫu vậy, với việc Tentei thi đấu khá tốt ở đường giữa cũng như những pha di chuyển hợp lý của Bibo đã giúp HAD giữ được thế trận cân bằng trước đối thủ. Bước ngoặt chỉ đến khi mà Saigon 269, do quá nóng vội trước đội hình cực mạnh về cuối trận của đối thủ, đã liên tục mắc sai lầm và để đối thủ giao tranh thắng lợi áp đảo. Mất Baron, Saigon 269 cố thủ trong nhà nhưng cũng không được bao lâu trước khi HAD tràn vào giành lấy chiến thắng đầu tiên cho mình.

Bước sang ván đấu thứ 2, Saigon 269 vẫn duy trì phong cách chơi mạnh mẽ của mình nhưng họ đã chơi tỉnh táo hơn. Lợi thế của họ vẫn chủ yếu đến từ đường dưới, nơi Augustus thi đấu cực hay trong vai trò xạ thủ. Cùng với Augustus, Beyond cũng đã có một ván đấu tốt hơn hẳn ở đường giữa và triệt tiêu một nguồn sức mạnh khá lớn tới từ Orianna của Tentei. Những tình huống di chuyển hợp lý hơn và tận dụng tốt các sai lầm của đối thủ đã đem về thắng lợi cho Saigon 269, giúp họ giành lại 1 điểm từ tay đối thủ. Kết quả này cũng khiến 2 đội tiếp tục níu chân nhau trên bảng xếp hạng ở các vị trí thứ 4 và thứ 5.

Hanoi Phoenix vs Saigon Xgame

Khác với người anh em của mình, Hanoi Phoenix đang bay cao trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 2 và thua đội đứng đầu là Hanoi Fate 2 điểm. Đối thủ của họ ở trận đấu này là Saigon Xgame - một đội tuyển cũng khá mạnh. Tuy nhiên, HNP đã cho thấy vị trí cao của họ trên bảng xếp hạng không phải ngẫu nhiên mà có. Trong cả 2 ván đấu với đại diện tới từ Sài Gòn, HNP đều thi đấu khá tốt. Mặc dù cả hai đội đều mắc khá nhiều lỗi nhưng HNP dường như là đội tận dụng tốt hơn sai lầm của đối thủ để trực tiếp vươn lên. Điểm sáng của HNP chính là một đội hình tương đối đồng đều hơn với việc cả Lolita ở đường trên, Henry ở đường giữa và cặp đôi đường dưới của họ đều chơi tốt. Họ cũng có dấu ấn chiến thuật rõ ràng hơn Xgame và chiến thắng cho HNP là hoàn toàn xứng đáng

Kết quả các trận đấu của tuần 6

Đội A vs Đội B Video xem lại
HAD 1-1 269

Trận 1 | Trận 2

ĐNE 0-2 HNF

Trận 1 | Trận 2

HNP 2-0 SGX

Trận 1 | Trận 2

SGP 1-1 TTB

Trận 1 | Trận 2

Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất: Hanoi Phoenix

Một chiến thắng luôn là điều mà mọi đội tuyển hướng tới, đặc biệt là khi DCS A năm nay có rất nhiều các trận hòa. Hơn thế nữa, HNP cũng thể hiện được dấu ấn chiến thuật rõ nét cũng như từng thành viên đều thi đấu khá tốt. Đó chính là điểm cộng giúp họ đang thi đấu tương đối ổn định cho tới thời điểm này của giải đấu.

Đội tuyển gây thất vọng nhất: Saigon Xgame

Sai Gon Xgame

Thực lực của Xgame không hề yếu. Họ không quá thua kém nếu đem so với đối thủ là HNP. Tuy nhiên, có vẻ như Xgame đang gặp khá nhiều về sự tự tin hoặc đơn giản là những vấn đề tâm lý khác. Xgame mắc khá nhiều sai lầm và đa phần đều là những sai lầm có thể khiến họ bị đối thủ tạo ra khác biệt. Xgame đã có một tuần đấu không thực sự thành công và họ sẽ phải cố gắng hơn nữa để vượt ra khỏi vị trí thứ 6 hiện tại

Bảng xếp hạng

bxh tuan 6 dcs aChuyên mục: Giải Đấu