game lien minh huyen thoai

Tổng kết DIC II ngày thi đấu thứ nhất: Nỗi buồn cho Full Louis

Được đăng ngày 28 Tháng 4 2013

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của DIC II đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên với việc Full Louis - một trong những ứng cử viên vô địch đã bị loại từ khá sớm.

dell-cup-logo-giai

Có vẻ như với việc IceLanD bỏ cuộc giúp Full Louis được vào thẳng đã khiến những chàng trai trẻ của LMHT không có cơ hội làm nóng máy. Cùng với đó, việc phải đối đầu với SGS ngay ở lượt trận thứ hai cũng khiến cho FL không kịp thích nghi với nhịp độ trận đấu. Kết quả là FL đã hoàn toàn thảm bại dưới tay của SGS và phải đầu hàng ở phút thứ 20. Rơi xuống nhánh thua, mọi chuyện cũng không hề tốt đẹp hơn cho FL khi họ phải đối đầu với BKT. Ở đây, họ tiếp tục đón nhận trận thua thứ hai liên tiếp và buộc phải dừng hành trình tại DIC II sớm trong sự thất vọng.

vietnam team
Các đội tuyển Việt Nam nhìn chung đã chơi tốt.

Nếu như FL gây thất vọng thì các đội Việt Nam còn lại đều có những dấu ấn riêng biệt. Với TK Clan, trong lần đầu tiên tham gia một giải đấu tầm cỡ khu vực, họ đã thể hiện một lối chơi tích cực với những sự chủ động nhất định, đặc biệt trong trận đấu với BKT. Cái họ còn thiếu là sự già dặn trong những pha giao tranh quyết định và thời gian sẽ giúp họ khắc phục nhược điểm này. Hai đội đang thi đấu tại GPL là SAJ và SF5 cũng đang khẳng định sức mạnh của mình khi SAJ đã tiến tới chung kết nhánh thắng còn SF5 đang bước vào bán kết nhánh thua.

Tiến trình giải đấu sau ngày thi đấu thứ nhất:

 

final

 

Ngày 28/4, các trận đấu cuối cùng của DIC II sẽ được diễn ra trên sóng của Garena TV (http://tv.garena.vn) bắt đầu từ 14 giờ. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Toàn bộ các trận đấu của giải DIC II có thể xem lại tại kênh Youtube của Garena TV.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dell invitational cup, full louis,

Chuyên mục: Giải Đấu