game lien minh huyen thoai

Tổng kết Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 10 ngày thứ hai

Được đăng ngày 15 Tháng 5 2013

Đấu Trường Danh Vọng 3 đang bước dần tới hồi kết và tuần 10 đã cống hiến cho các khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

20 giờ ngày 16/5: Full Louis > Cyzone

Cuộc chiến được mong đợi nhất tuần 10 đã diễn ra không thực sự hấp dẫn như mong muốn bởi Full Louis đã thể hiện một sức mạnh quá áp đảo. Cyzone chủ động đổi đường để tránh những pha giao tranh nhỏ và mục tiêu của họ là kéo dài trận đấu vào những cuộc giao tranh lớn, nơi mà bộ đôi Orianna - Renekton tỏ ra cực kì nguy hiểm. Tuy nhiên, mọi thứ đã không được như ý Cyzone khi đối thủ của họ tỏ ra quá áp đảo. Sự cơ động của Xin Zhao và Kha'Zix đã khiến mọi đường của Cyzone đều "nát". Ngay cả khi Hecarim cố vớt vát bằng một cú cướp Baron ngoạn mục, Cyzone vẫn không tránh khỏi một thất bại.

fl-cz
Pha cướp Baron ngoạn mục của Hecarim.
19 giờ ngày 16/5: Boba Illuminati < Ruthless Gaming

Cơ hội gần như là duy nhất để kiếm điểm cho BI đã tan thành mây khói khi BI tiếp tục thi đấu kém khởi sắc. Mặc dù đường trên và đường giữa của BI đã thi đấu rất tốt nhưng mọi sự nỗ lực của họ đều bị dập tắt khi Draven của RG được vỗ béo quá nhiều. Hoàn thành Huyết Kiếm từ rất sớm, Draven luôn là nỗi khiếp sợ của BI trong mọi pha giao tranh. Những cú ném kèm Rìu Xoay quá rát và mặc dù rất cố gắng nhưng BI không thể ngăn chặn được một trận thua nữa.

bi-rg
Đội hình BI tan vỡ trước sức mạnh của Draven.
20 giờ ngày 15/5: Team Z < Saigon Fantastic Five

Team Z vs SF5.

Mặc dù rất cố gắng nhưng Team Z không thể làm nên bất cứ một bất ngờ nào trước SF5. Chủ động đổi đường từ đầu nhưng chính Team Z mới là những người bị mất trụ trước. Ngay sau đó họ quyết định đưa cặp đôi miss fortune Miss Fortune - thresh Thresh xuống đường dưới nhưng do đã mất trụ, cặp đôi này không phát huy được nhiều lợi thế. Một sai lầm trong pha bắt lẻ kennen Kennen của ryze Ryze và shen Shen khiến hai vị tướng này phải trả giá. Tận dụng điều đó, SF5 ăn Baron và nắm hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu. Một thắng lợi khá dễ dàng cho SF5.

z-f5
Con Baron đánh dấu chấm hết cho những nỗ lực của Team Z.
19 giờ ngày 15/5: ProA < Saigon Jokers

ProA vs SAJ.

Gặp phải một đối thủ quá mạnh và tỏ ra vô cùng chắc chắn, ProA đã không thể tái lập sự xuất sắc của mình như trước SF5. Họ tỏ ra khá nôn nóng và dễ dàng bị những người chơi lọc lõi bên phía SAJ bắt bài. Càng thi đấu, SAJ càng tỏ ra trên cơ so với đối thủ và họ đã chiến thắng đối phương một cách toàn diện. Từ khâu đi đường tới kiểm soát bản đồ, thế trận, SAJ đều là những người vượt trội và chiến thắng đã đến với họ một cách hoàn toàn xứng đáng.

proa-saj

Renekton bên ProA bị hủy diệt quá nhanh.

Bảng xếp hạng ĐTDV 3 sau tuần 10:

tuan 10


Chuyên mục: Giải Đấu