game lien minh huyen thoai

Tổng kết ĐTDV 3 tuần 9 ngày thứ hai

Được đăng ngày 09 Tháng 5 2013

Đấu Trường Danh Vọng tuần 9 đã chứng kiến những trận đấu vô cùng ngoạn mục và mãn nhãn. Các đội đã cống hiến những màn trình diễn đỉnh cao cho người hâm mộ.

20 giờ ngày 9/5: Boba Illuminati < Cyzone

Đã không có bất cứ sự bất ngờ nào được Boba Illuminati tạo ra về phía Cyzone khi mà đội LMHT tới từ Hà Nội tỏ ra quá chắc chắn. Áp dụng chiến thuật đảo đường một cách hợp lý, Cyzone đã tỏ ra hoàn toàn lấn át đối thủ ở mọi mặt trận. Những phút sau đó, BI phải đối mặt với một con quái vật cá sấu vô cùng hung hãn và trâu bò. Trong khi đó, người xanh nhất bên phía BI là Caitlyn hoàn toàn không thể sánh được với Quinn. Thậm chí, để thể hiện sự bá đạo của mình, Quinn đã kết thúc trận đấu bằng một cú Quadra Kill không thể ấn tượng hơn.

Boba Illuminati vs Cyzone.
19 giờ ngày 9/5: Team Z < Full Louis

Đã không có bất cứ một sự lựa chọn nào quá bất ngờ theo kiểu Draven đường giữa như trận đấu đầu tiên của hai đội tuy nhiên trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Điểm nhấn đáng kể nhất chính là màn trình diễn ấn tượng của Team Z, đặc biệt là Shen. Tuy nhiên, giai đoạn đi đường tốt không đã không giúp quá nhiều cho Team Z khi vào giao tranh tổng. Với hai cái tên kinh hoàng là Ahri và Jarvan, FL đã hoàn toàn đè bẹp đối thủ trong những cuộc chiến thể lực. Team Z rất tốt nhưng FL rất tiếc! Lại một lần nữa Team Z thất thủ trước FL nhưng họ đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời.

Team Z vs Full Louis.
20 giờ ngày 8/5: ProA > Saigon Fantastic Five

ProA đã hi vọng, chuẩn bị và chờ đón rất nhiều trận đấu này bởi họ muốn thắng một đối thủ như SF5 để tích lũy điểm và củng cố tinh thần trước những cuộc chiến khốc liệt sắp tới và họ đã làm quá tốt trong ngày hôm nay. Vẫn là sự hợp lý trong giai đoạn đi đường nhưng không còn vội vàng và non nớt như trận thua đầy tiếc nuối trước Cyzone nữa. ProA, dù vẫn còn những khoảnh khắc "quăng trận đấu", đã cống hiến một trận đấu đầy cảm xúc. Sự tự tin và quyết tâm đã của họ đã áp đảo hoàn toàn SF5. Một chiến thắng quan trọng cho ProA.

Video ProA vs SF5.
19 giờ ngày 8/5: Saigon Jokers > Ruthless Gaming

Dù rất cố gắng nhưng RG đã không thể tạo ra một bất ngờ cho SAJ. Với phong đội cao và quá ổn định, SAJ đã khiến cho mọi nỗ lực của RG trở nên vô nghĩa. Sự xuất sắc của Nixwater cùng một Archie đã được "vỗ béo" quá nhiều đã khiến RG hoàn toàn thất thế trong những tình huống giao tranh. Bất kể là giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng, RG đều nhanh chóng rơi vào thế bị động. Một trận thua không quá bất ngờ của RG và họ sẽ phải nỗ lực hơn ở những vòng đấu kế tiếp.

Video SAJ vs RG.

Bảng xếp hạng tuần 9 ĐTDV 3:

bang xep_hang


Chuyên mục: Giải Đấu