game lien minh huyen thoai

Tổng kết giải đấu Online Liên Phòng Máy tuần 21.05.2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 24 Tháng 5 2017

Giải đấu Liên Phòng Máy diễn ra tuần vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Với sự phát triển của hệ thống giải đấu Liên Phòng Máy trên cả nước. Vào ngày 21/05/2017, Giải đấu Liên Phòng Máy tại 7 tỉnh thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, qua đó tạo nên một giải đấu với quy mộ tham dự đông nhất từ trước tới nay.

banner-lien-phong-may

Quyết tâm cao cùng sự nỗ lực của các thành viên trong đội, với chiến thuật được đề ra một cách cụ thể, đội tuyển Huế – KT Wana cùng với Đà Nẵng – Evolutions đã chính thức đăng quang tại giải đấu sau 8 lượt trận vô cùng căng thẳng và kịch tính. Đây cũng là 2 đội tuyển đã giành thứ hạng Nhất tại mỗi bảng đấu.

Bên cạnh sự cố gắng không ngừng nhưng thiếu một chút may mắn, 2 đội tuyển DakLak – SkyGaming DakLak và Huế – Venus Gaming Center đành phải nhường lại danh hiệu vô địch và nhận ngôi Á quân của giải đấu.

Thông qua hình thức thi đấu Online và được vận hành chuyên nghiệp bởi đội ngũ cộng tác viên tại tỉnh thành, các đội tuyển tham gia đã có cơ hội giao lưu cọ sát với nhiều đối thủ đến từ các phòng máy khác nhau trong khu vực. Các trận đấu được diễn ra rất kịch tính, sôi nổi và hấp dẫn.

Một số hình ảnh đẹp từ giải đấu:

daklak1

DakLak – Sky Gaming DakLak

2

Huế – Venus Gaming Center

3

Khánh Hòa – Riot Gaming

4

The Sky – DakLak

5

Quảng Bình – CS Gaming

Rio2

Gia Lai – Rio 2

6

Đà Nẵng – DK

7

Bình Định – AD Net

Xin cảm ơn các Phòng máy đã đồng hành, phối hợp cùng Ban tổ chức trong giải đấu lần này.

Hẹn gặp lại các bạn ở các giải đấu Liên Phòng Máy trong thời gian tới!Chuyên mục: Giải Đấu