game lien minh huyen thoai

Tổng kết giải đấu Solo Lee Sin – Võ Thần Tranh Bá: Danh xưng “Võ Thần” xứng đáng thuộc về PotM!

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 4 2017

Võ Thần duy nhất của giải đấu còn trụ lại đã lộ diện!

Solo Lee Sin – Võ Thần Tranh Bá, giải đấu đầu tiên cho phép người chơi từ cộng đồng “tỉ thí” với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên, có rất nhiều bất ngờ đã xảy ra trong hai ngày 07 và 08 tháng 04. Rất nhiều trận đấu căng thẳng, kịch tính đã diễn ra, nhưng cuối cùng thì chúng ta cũng tìm ra được “Võ Thần” duy nhất. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những điểm đáng chú ý tại giải Solo Lee Sin – Võ Thần Tranh Bá lần này nhé!

Các tuyển thủ chuyên nghiệp ngã ngựa từ sớm

Chắc chắn trước khi giải đấu bắt đầu, sẽ không ai nghĩ rằng những người chơi tên tuổi như UTM Tarzan, hay GAM Optimus – những người chơi sở hữu kĩ năng cá nhân tốt tại máy chủ Việt Nam lại bị loại từ rất sớm như vậy. Được dự đoán là những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Võ Thần, nhưng có vẻ như việc gặp các Cao Thủ khác, chứng kiến trình độ, kĩ năng của họ đã khiến các tuyển thủ chuyên nghiệp của chúng ta phải bất ngờ.

1

2

2 tuyển thủ sở hữu kĩ năng tốt tại máy chủ Việt Nam đã ngã ngựa

Rõ ràng, nếu không tính tới những yếu tố như đồng đội, chiến thuật thì các tuyển thủ tới từ cộng đồng của chúng ta đều rất triển vọng. Kĩ năng cá nhân tốt cùng những pha tính toán xử lý giúp họ có thể chiến thắng cả các tuyển thủ chuyên nghiệp trong kèo tay đôi như vậy.

nguyenthanhlan-24e6 GIF

UTM Tarzan đã bị chơi trên cơ ngay từ trận đấu đầu.

Chỉ ngay sau vòng đầu tiên, đã có 5/14 tuyển thủ chuyên nghiệp bị loại khỏi giải Solo Lee Sin – Võ Thần Tranh Bá. Bạn thấy tính cạnh tranh và khốc liệt rồi chứ?

Quyền Năng Bất Diệt thống trị

Trong toàn bộ các trận đấu của giải lần này, phần lớn người chơi đều sử dụng Điểm Then Chốt – Quyền Năng Bất Diệt. Các tuyển thủ đều tập trung vào việc kiếm những chỉ số lính cần thiết để lên cấp độ sớm, và đạt ngưỡng sức mạnh mong muốn. Vì vậy, họ muốn tối ưu hóa giai đoạn đi đường, cũng như chắc chắn rằng việc trao đổi tay đôi sẽ không quá lỗ.

3

Bảng bổ trợ của Trương Bửu a.k.a Drhahuhu – người hạ gục cả Optimus lẫn Venus.

Đúng như vậy, với lượng sát thương gây ra, và lượng máu hồi lại nhờ vào Quyền Năng Bất Diệt, Lee Sin trong tay những người chơi này có thể trao đổi mà không thua thiệt quá nhiều, cũng như hoàn toàn có thể ở lại đường để tiếp tục giữ lính và bảo vệ trụ lúc cần thiết. Cùng với những điểm bổ trợ phía trên trong nhánh Kiên Định, các Lee Sin này đều sẽ an toàn một cách tối đa.

QTV – Người anh già của Liên Minh

Có quá nhiều bàn tán xung quanh màn thể hiện của QTV tại giải đấu lần này, nhưng… QTV thì vẫn mãi là QTV. Kinh nghiệm cùng tâm lý thi đấu của anh luôn là thứ vũ khí giúp anh đánh bại mọi tuyển thủ, từ chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư. Không cần nhiều hoa mỹ, hay đột biến, nhưng từng bước chuẩn bị, di chuyển của anh đều chắc chắn và hiệu quả tối đa.

4

QTV vẫn mãi là QTV

Và chính trong trận Chung Kết, khi phải đối đầu với PotM, anh đã đem ra những phép bổ trợ, những điểm then chốt mà anh chưa từng sử dụng tại giải lần này chỉ để “chiều lòng” người xem. Đơn giản thôi, bởi QTV không quan trọng thắng thua, và nhất là khi đối thủ bên kia lại là người em – PotM của mình.

PotM – Võ Thần Lee Sin trẻ tuổi

Sức trẻ cùng lòng nhiệt huyết, kĩ năng cùng đôi tay nhanh nhạy, PotM đã cho toàn bộ người xem thấy được những màn biểu diễn mà mọi người hằng ao ước. Toàn thắng tại giải lần này, PotM đã vượt qua rất nhiều những đối thủ có kĩ năng khác như: Trần Tuấn Anh, EHU Keiko, … để có thể đến được với trận chung kết, và chạm trán với người anh – QTV.

5

2 anh em nhà FFQ tại giải đấu Solo Lee Sin – Võ Thần Tranh Bá

Ngay cả khi đối đầu với QTV, PotM cùng không hề nhẹ tay với anh. Lee Sin Tuyệt Vô Thần trong tay của PotM luôn có những pha áp lực và tấn công rất hiệu quả lên đối phương. Ép lính và trao đổi liên tục đã giúp cho anh chàng răng thỏ này thiết lập được những pha tấn công tưởng chừng không thể, để rồi từ đó, các pha kết liễu nhẹ tựa lông hồng, nhưng cũng đầy uy lực và đẹp mắt.

Một lần nữa, xin chúc mừng PotM đã lên ngôi Võ Thần tại giải đấu lần này!

P/S: Danh sách 10 người chơi dự đoán chính xác và may mắn nhất tại giải đấu Lee Sin – Võ Thần Tranh BáChuyên mục: Giải Đấu