game lien minh huyen thoai

Tổng kết giải DIC II ngày thứ hai: Tuyệt vời Saigon Jokers!

Được đăng ngày 29 Tháng 4 2013

Ngày thi đấu thứ hai và cũng là ngày thi đấu cuối cùng của DIC đã khép lại với những cung bậc cảm xúc trào dâng cho tất cả những ai hâm mộ LMHT. Lại một lần nữa phải lội ngược dòng từ nhánh thua nhưng SAJ đã làm mọi thứ quá tuyệt vời.

Chung kết nhánh thắng - SAJ < SGS

Cuộc thư hùng giữa SAJ bắt đầu từ trận chung kết nhánh thắng, một trận đấu mà SAJ cũng đã chơi rất tốt. Tuy nhiên, với sức mạnh của một đội hình kéo máu từ xa, SGS đã khiến SAJ phải lao đao trong những tình huống thủ nhà. Sai lầm của SAJ khi không có đủ tầm nhìn ở khu vực Baron đã khiến họ phải trả giá bằng một trận thua. SGS tiến vào chung kết tổng còn SAJ sẽ phải làm lại từ nhánh thua.

Chung kết nhánh thắng.
Bán kết nhánh thua - BKT < SF5

Đối thủ của SAJ tại chung kết nhánh thua là đội thắng trong trận bán kết nhánh thua giữa SF5 và BKT. Ở trận bán kết nhánh thua này, BKT tiếp tục sử dụng những vị tướng quen thuộc của họ tại giải đấu này như draven Draven trong tay Witch. Đã có thời điểm BKT tỏ ra lấn át nhưng chính SF5 mới là những người tận dụng thời cơ tốt hơn. Một tình huống ăn Baron chính xác đã giúp SF5 giành lợi thế và dứt điểm trận đấu.

Bán kết nhánh thua.
Chung kết nhánh thua - SF5 < SAJ

Tại chung kết nhánh thua, SF5 và SAJ đã cống hiến một trận đấu cực kì nghẹt thở. SAJ là những người có lợi thế trước nhưng SF5 không hề bỏ cuộc. Với việc nasus Nasus và karthus Karthus là những vị tướng cực khỏe về thời gian cuối trận, SF5 đã tìm mọi cách kéo dài trận đấu để chờ cho 2 con quái vật này đủ lớn. Đã có lúc tưởng như SF5 có thể làm nên một chiến thắng oanh liệt khác thì họ lại mắc sai lầm.

Liên tiếp là những pha bắt lẻ chính xác của zed Zed và twisted fate Twisted Fate bên SAJ đã giúp họ mở ra cơ hội đẩy nhà. Trận đấu này cũng chứng kiến một trang bị chưa từng xuất hiện trong các giải đấu: Ohmwrecker Nhiễu Trượng Ohmwrecker trong tay TF của Nixwater. Trong tình huống giao tranh cuối cùng, SAJ dồn toàn bộ sát thương lên pháo đài Nexus của SF5 bất chấp có phải đổi mạng và điều đó đã giúp họ bước vào chung kết tổng để gặp lại SGS.

Chung kết tổng - SAJ 2-0 SGS (chung cuộc 2-1)

Gặp lại SGS tại chung kết tổng, những người hâm mộ SAJ muốn tái lập lại thành tích của giải Đi Tìm Huyền Thoại ngày nào và có vẻ như SAJ luôn là người chơi tốt hơn khi phải leo lên từ nhánh thua. Ở cả hai trận đấu, SAJ đều tỏ ra vô cùng tự tin và tràn đầy hưng phấn. Không còn cảm giác thận trọng đến gò bó mà thay vào đó là một lối chơi đầy phóng khoáng. Áp đảo, lấn lướt và đầy mạnh mẽ, SAJ đã làm nức lòng những ai hâm mộ họ bằng một màn trình diễn đỉnh cao!

Chung kết tổng trận 1.

Chung kết tổng trận 2.

Bảng đấu chung cuộc:

bracket-dic2-3

Ấn vào để xem ảnh lớn.

Toàn bộ các trận đấu của giải DIC II có thể xem lại tại kênh Youtube của Garena TV.Chuyên mục: Giải Đấu