game lien minh huyen thoai

Tổng kết GPL 2013 Mùa Xuân tuần 3 - Saigon Jokers toàn thắng

Được đăng ngày 23 Tháng 1 2013

Cú lội ngược dòng ngoạn mục của Singapore Sentinels trước ahq cùng hai chiến thằng thần tốc của Saigon Jokers và Taipei Assassins trước Saigon Fantastic Five và Manila Eagles là những trận đấu đáng chú ý nhất trong tuần thi đấu thứ ba của Garena Premier League 2013 Mùa Xuân.

 

GPL Logo

Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five

Chủ động bắt bài các thành viên Saigon Fantastic Five trong khu bùa đỏ, rengar Rengar, ezreal Ezreal cùng sona Sona đã hạ gục thành công jarvan Jarvan IV và pantheon Pantheon mà chỉ để mất mạng của Archie. Cũng kể từ lúc đó, Saigon Jokers đã giành được lợi thế trong giai đoạn trụ đường khi điều động Sona - Ezreal ra đường giữa để áp chế Pantheon trong tay Tieuqui còn ở đường dưới, evelynn Evelynn đành nhẫn nhịn trước bộ đôi graves Graves - taric Taric để chờ thời cơ. Đây là một trận đấu mà Archi cực kì tỏa sáng khi anh liên tục tiêu diệt đối phương và lên trang bị rất nhanh chóng trong khi Graves của Violet cho đến lúc kết thúc trận đấu vẫn chưa thể hoàn thành một trang bị cấp ba nào. Game đấu kết thúc ở phút 18:47 đánh dấu sự khác biệt quá lớn về trình độ của hai anh em Sài Gòn.

Mời các bạn theo dõi lại trận đấu.

Taipei Assassins vs Manila Eagles

Manila Eagles nổi danh bởi họ thường sử dụng những lựa chọn rất "lạ" nhưng trong trận đấu với Taipei Assassins, đội tuyển đến từ Đài Loan mới là người phá cách khi họ chọn caitlyn Caitlyn cho Stanley đi đường trên. Tuy nhiên, chàng béo lại không phải nhân vật chính của trận đấu khi mà sivir Sivir của Bebe cùng kayle Kayle của Toyz đã có một màn "chà đạp" đối phương quá kinh khiến cho sự xuất hiện của Stanley đường như là một điều thừa thãi.

Thừa thắng xông lên, Taipei Assassins chủ động đẩy nhà đối phương từ sớm và khi đồng hồ của trận đấu vừa điểm phút 16:41, Taipei Assassins chính thức ghi cho mình kỉ lục về trận đấu có thời gian ngắn nhất trong Garena Premier Leaguer 2013 Mùa Xuân tính đến thời điểm hiện tại.

Mời các bạn theo dõi lại trận đấu.

Singapore Sentinels vs ahq

Sử dụng một đội hình có khả nhảy bổ vào đối phương với Kha'Zix, Jarvan IV và Irelia, ahq luôn nhắm đến những mục tiêu quan trọng là tướng chủ lực và pháp sư của đối phương trong mỗi trận giao tranh. Để đối phó với ahq, Singapore Sentinels đã chủ động lựa chọn những tướng có phạm vi tấn công hoặc sử dụng kĩ năng cực xa như Caitlyn, Kog'Maw; để đảm bảo, người Singapore đã lấy thêm Singed và Cho'Gath với mục đích bảo vệ đồng đội một cách hiệu quả nhất. Liệu những xạ thủ Singapore hay những "Zealot" Đài Loan sẽ là người chiến thắng?

Hãy tham khảo bài viết phân tích trận đấu giữa Singapore Sentinels và ahq để có cái nhìn toàn cảnh hơn về chiến thuật của cả hai đội.

Kết quả các trận đấu khác trong tuần thi đấu thứ ba:

  • Saigon Fantastic Five < ahq
  • Saigon Jokers > Manila Eagles
  • Singapore Sentinels > Kuala Lumpur Hunters
  • Bangkok Titans < Taipei Assassins
  • Kuala Lumpur Hunters > Bangkok Titans 

Bảng tổng kết

Xếp hạng
Tên đội
Số trận thắng
Số trận thua
1
Flag TW Taipei Assassins
6
0
2
Flag VN Saigon Jokers
5
1
3
Flag SG Singapore Sentinels
5
1
4
Flag TW ahq
3
3
5
Flag TH Bangkok Titans
2
4
6
Flag MY Kuala Lumpur Hunters
2
4
7
Flag VN Saigon Fantastic Five
1
5
8
Flag PH Manila Eagles
0
6

Các bạn có thể theo dõi lại những trận đấu trong khuôn khổ Garena Premier League 2013 tại kênh Youtube của Garena TV.

Tham gia thảo luận tại diễn đàn, click vào đây.Chuyên mục: Giải Đấu